Đặt banner 324 x 100

Apple chính thức ra mắt tai nghe AirPods Pro có tính năng khử tiếng ồn


Cho bạn những thông tin cần thiết về mẫu tai nghe đang được chú ý hiện nay hãy cùng tìm đọc những thông tin mới và tình hình giá cả của chiếc tai nghe này nhé. Sau nhiều tin đồn và dự đoán, Apple đã chính thức ra mắt chiếc tai nghe không dây AirPods Pro mới nhất của mình. Điểm nhấn của chiếc tai nghe này nằm ở việc nó hỗ trợ tính năng kháng ồn. Nằm ở phân khúc cao cấp, AirPods Pro sẽ lên kệ với giá 249 USD vào ngày 30 tháng 10 tới, song người dùng có thể đặt trước nó ngay từ hôm nay.
 
>> Xem thêm: Tai Nghe Bose và Tai Nghe Sony
 
 
AirPods Pro sở hữu thiết kế in-ear, nhờ vậy, chiếc tai nghe Apple này có khả năng chống ồn tốt hơn với tính năng chống ồn chủ động. Như những tai nghe in-ear khác trên thị trường, Apple vẫn cung cấp các tips silicon với kích cỡ khác nhau, được thiết kế mềm và dẻo nhằm mang lại cảm giác đeo thoải mái và vừa vặn trên nhiều kích cỡ tai khác nhau. Thậm chí, Apple còn tự tin cho rằng AirPods Pro sẽ mang lại cảm giác đeo tốt hơn so với những chiếc tai nghe in-ear truyền thống.
 
 
Mỗi bên tai của AirPods Pro sẽ được tích hợp 2 micro, chúng sẽ hoạt động song song với phần mềm để liên tục xác định và phân tích tiếng ồn bên ngoài, giúp khử tiếng ồn tốt hơn. Chưa hết, chế độ Transparency cho phép người dùng vừa nghe nhạc vừa nghe được tiếng ồn xung quanh, bao gồm cả tiếng phương tiện giao thông khi đang chạy bộ hoặc các thông báo quan trọng tại ga tàu, sân bay. Tất nhiên, chế độ Transparency vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh của tai nghe.
 
Người dùng có thể chuyển giữa tính năng khử tiếng ồn chủ động và Transparency thông qua cảm biến lực mới. Hỗ trợ tốt hơn trong việc phát nhạc và trả lời cuộc gọi. Người dùng có thể điều khiển chúng thông qua thanh âm lượng tại Control Center trên iPhone và iPad. 
 
Một nâng cấp lớn trên AirPods Pro đó chính là khả năng kháng nước và mồ hôi theo chứng chỉ IPX4. Vì vậy, với những ai có tai nghe mồ hôi, hay thường xuyên mang tai nghe để hoạt động thể dục thì đây chắc hẳn là một nâng cấp xứng đáng. 
 
 
Về chất lượng âm thanh, Apple cho biết tai nghe AirPods Pro sẽ cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội với Adaptive EQ. Adaptive EQ sẽ tự động điều chỉnh tần số thấp và trung bình của bài nhạc theo cấu tạo tai của mỗi cá nhân, giúp mang lại trải nghiệm nghe tốt hơn. Đồng thời bộ khuếch đại dải động cao còn tạo ra âm thanh rõ ràng, thiết kế để tối ưu hoá chất lượng âm thanh, loại bỏ nhiễu và kéo dài tuổi thọ pin.
 
>> Nguồn: https:binhminhdigital.com/tin/apple-chinh-thuc-ra-mat-tai-nghe-airpods-pro-thiet-ke-nhet-tai-chong-on-chu-dong-gia-249-usd.html