Đặt banner 324 x 100

Chia sẻ gánh nặng với bạn nhờ dịch vụ chuyển nhà trọn gói


Bạn đang cần dịch vụ chuyển nhà tại tphcm? Hiện trong gia đình bạn có rất nhiều đồ dùng và chưa biết giá vận chuyển trọn gói ra sao? Vậy bạn có thể liên hệ với công ty dịch vụ vận tải Tiến Đạt. Chuyên cung ứng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng tại tphcm. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ.

Những gian khổ khi phải chuyển nhà

Khi chuyển sang nhà mới, nếu bạn và gia đình của tự thực hiện các công tác, rất có thể sẽ đối mặt với những khó khăn sau:

Mất nhiều thời gian. Bạn cần chuyển nhà gấp, bạn còn vướng bận công việc phải làm, còn nhiều việc để sẵn sàng trước khi dọn nhà, ... Do vậy, thời gian kéo dài từ ngày này sang ngày khác

Nhà bạn nhiều món đồ dễ vỡ, đồ vật to cồng kềnh. Việc đóng gói, vận chuyển bạn phải hết sức cẩn thận và chu đáo.

Việc vận chuyển khó khăn do bạn phải chở đồ đạc cồng kềnh. Hoặc bạn phải tốn chi phí cho việc bê vác, vận chuyển mà còn mệt mỏi nữa. Thậm chí xảy ra đổ vỡ do không đủ nhân lực để giúp bạn vận chuyển.

Đừng lo lắng! Bạn có thể hoàn toàn yên tâm chia sẻ gánh nặng chuyển nhà với dịch vụ chuyển nhà uy tín tại tphcm. Mọi công việc được xử lí nhanh chóng, gọn, ngăn nắp, tiện lợi. Bạn không phải khổ cực chuẩn bị, đóng gói và mang vác đồ đạc trong cái nắng gắt hay trong dòng xe đông đúc ở tphcm nữa.

Lợi ích khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn có thể thoải mái trong việc chuyển nhà. Nếu muốn an tâm về đồ đạc của mình, bạn chỉ cần đề nghị với các bạn nhân viên cẩn thận với các đồ dễ vỡ hay cách phân loại, đóng gói xếp đặt đồ dùng như thế nào thôi. Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển bạn có thể kiểm kê lại toàn bộ đồ dùng một lận cuối. Vậy là ổn rồi, mọi công việc chuyển nhà đã hoàn tất!

Bởi vì các đơn vị dịch vụ sẽ có nhân viên đến kiểm kê đồ dùng, xem xét yêu cầu khách hàng và tính giá vận chuyển. Tất tần tật việc chuyển nhà từ đóng gói và vận chuyển đến việc sắp xếp đồ từ nhà cũ sang nhà mới đều nằm trong gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tiến Đạt

Bạn đã biết đến Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm Tiến Đạt chưa? Tiến Đạt chuyên cung ứng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói ở tphcm.

Số tổng đài liên hệ: (08) 62 786 786

Không chỉ cung ứng dịch vụ chất lượng với giá tốt đến khách hàng. Chuyển nhà trọn gói Tiến Đạt luôn lắng nghe khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp về dịch vụ từ phía quý khách là nền tảng để Tiến Đạt cải tiến dịch vụ tốt hơn.

Điểm qua một vài thông tin về công ty Tiến Đạt: Tiến Đạt có một đội ngũ nhân công lành nghề, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc, được trang bị đầy đủ các công cụ, máy móc quan trọng cho việc tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt. Bên cạnh đó Tiến Đạt có hệ thống xe tải, các loại xe chuyên dụng riêng với tải trọng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà. Tiến Đạt luôn hướng đến các giải pháp vận chuyển sao cho nhanh gọn, thuận lợi và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Lý do chọn dịch vụ tại Tiến Đạt

Khách hàng được free tất cả các vật dụng như bao bì, thùng carton và các vật dụng phụ trợ như dây buộc, băng keo, dây chằng…

Cam kết toàn vẹn cho các vật dụng và tài sản của khách hàng, nếu có xảy ra mất mát sẽ được đền bù 100% theo giá thị trường.

Các đồ đạc hay trang bị được thu gom đóng gói và phân loại bằng các bao bì chuyên dụng. Những đồ dễ vỡ, dễ trầy xước và có giá trị sẽ được kê đệm đảm bảo trước khi di chuyển.

Giải đáp không tính phí cách lên phương án xếp đặt, lắp đặt đồ đạc sao cho thích hợp phong thủy và cung mệnh, cũng như thích hợp với không gian sống của bạn. Bố trí đồ đạc ở nhà mới theo ý kiến của khách hàng

Tiến Đạt tự hào là một trong những đơn vị chuyển nhà giá rẻ uy tín với chất lượng và giá thành tốt nhất hiện giờ. Chúng tôi đã từng cộng tác với rất nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp lớn như: Công Ty Toàn Nguyễn, Ngân hàng BIDV, Văn Phòng Aniat…

Hy vọng những thông tin về dịch vụ chuyển nhà tphcm trọn gói giá rẻ được đem đến trong bài viết giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất. Hể khi chuyển nhà mới. Đừng ngần ngại liên hệ Công ty vận tải Tiến Đạt. SĐT: (08) 62 786 786 luôn sẵn sàng giải đáp tận tình và thông tin cụ thể nhất cho bạn.