Đặt banner 324 x 100

Báo giá ống cao su lõi thép D60, D75, D90, D100, D110, D120 hút nước tại Hà Nội #*$.#


ống cao su lõi thép có cấu tạo gồm 2 vùng lớp bố vải rõ rệt. Như đã nói ở phần trên, loại ống phẳng bề mặt có số lớp bố vải nhiều hơn và dày hơn loại ống có gân, điều này khiến cho độ bền, độ kháng xé, chống mài mòn, chịu áp lực và chịu nhiệt tăng cao, phù hợp với mọi loại tính chất công việc khác nhau.

 

Khung thép xoắn hình lò xo được thiết kế nằm giữa 2 vùng lớp bố vải, nó có tác dụng luôn giữ nguyên khung của ống dạng tròn trong quá trình lắp đặt và sử dụng, giúp tối đa hóa sự lưu thông và áp lực hút bên trong ống, mang lại hiệu quả tuyệt đối cho công việc.

 

ống cao su lõi thép có thể chịu được áp lực 20 bar, nhiệt độ tối đa lên tới 80 độ C. Độ dày của ống khoảng 25mm, quý khách hàng có thể yêu cầu đặt làm ống với đường kính ngoài mỏng hoặc dày hơn, đồng nghĩa với việc ống sẽ nhẹ hoặc nặng hơn bình thường.

Sự khác nhau giữa loại có gân và loại phẳng bề mặt là gì? Đây là câu hỏi được khá nhiều quý khách hàng quan tâm khi đến cửa hàng chúng tôi đặt mua ống, nếu đó cũng là vấn đề mà bạn đang thắc mắc thì chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Quy trình sản xuất ống cao su là khác nhau, điều này khiến cho 2 loại ống có bề mặt khác hẳn nhau: một loại có gân gồ lên hình lò xo, còn loại kia thì có bề mặt phẳng và mịn.

  • Loại ống có gân sẽ nặng hơn loại ống phẳng bề mặt.
  • Loại ống có gân ít lớp bố vải hơn so với loại ống phẳng bề mặt. Chính điều này là điểm cộng lớn cho loại ống phẳng bề mặt khi có thể chịu được áp lực và nhiệt độ tốt hơn, tuổi thọ của ống cũng được gia tăng đáng kể hơn so với loại ống có gân.

 

*** Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất !

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Uy Vũ

Trụ sở : Số nhà 4 ngách 320/5 Khương Đình Hạ Đình - Thanh Xuân – HN

Văn phòng Hà Nội : Số 5 Ngõ 1333 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội

VPMN :Đường 57 ,P.Tân Tạo,Q.Bình Tân – TP HCM

Wed : vattuuyvu.com

Liên hệ : Mai 0396.223.008

Zalo :0396223008 Lê Mai

E mail : 
maile.uyvu@gmail.com