Đặt banner 324 x 100

Bìa menu da nhiều màu sắc cho nhà hàng


Menu bìa da nhiều màu sắc

Theo các nghiên cứu khoa học, màu sắc có tác động lên trạng thái tâm lý và sức khỏe của người sử dụng. Màu sắc trang trí cửa hàng, doanh nghiệp của bạn có ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ.

 

Màu sắc BÌA MENU ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc, tâm lí của người xem.

 

Bạn có tạo được sự dễ chịu cho người tiêu dùng chưa?

 

Ý NGHĨA CỦA MÀU SẮC

 

*Màu đỏ

 

Theo phong thủy, màu đỏ là màu mang yếu tố lửa, đồng thời cũng là sắc màu mạnh nhất. Người Trung Quốc quan niệm màu đỏ là màu của may mắn và hạnh phúc. là màu biểu tượng của tình yêu.

 

Màu đỏ rực rỡ này sẽ mang đến cho căn nhà bạn nguồn năng lượng của niềm vui, nguồn hứng khởi và khơi dậy niềm đam mê mạnh mẽ.

 

*Màu vàng

 

Màu vàng là màu của ánh nắng mặt trời, của sự tươi vui, ấm cúng và làm bừng sáng lên góc phòng, căn nhà và văn phòng làm việc của bạn.

 

*Màu xanh dương

 

Màu xanh là sắc màu tuyệt vời trong phong thủy. Từ bầu trời thiên thanh đến nền nước lấp lánh ở đại dương, màu xanh luôn mang đến cho bạn cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng.

 

*Màu xanh lá

 

Màu của sự sinh sôi nảy nở, sức khỏe dồi dào. Màu xanh lá cây theo phong thủy là màu đại diện của sự đổi mới, năng lượng mới và sự tái tạo. Đây được xem là màu rất có lợi cho sức khỏe vì nó có khả năng tạo trạng thái cân bằng cho toàn bộ cơ thể.

 

*Màu vàng cam

 

Màu cam thường được gọi là màu "xã hội" vì nó tạo ra năng lượng phong thủy cần thiết thúc đẩy các cuộc hội thoại thêm sinh động và tạo ra sinh khí mới cho không gian của bạn. Màu cam còn gợi bạn nhớ đến những giấc mơ mùa hè sôi động cùng những đốm sáng phát ra từ bếp lửa ấm áp.

 

*Màu tím

 

Màu của hoàng gia, quý tộc, huyền bí.

 

Mang tính chất tác động lớn nên màu tím nên được sử dụng trong chừng mực. Sắc màu này chỉ nên xuất hiện trong các họa tiết nhỏ, đơn giản như gối, viền rèm cửa, thảm.

 

*Màu hồng

 

Màu của sự trang trọng, êm ái, yêu đương. Màu hồng là màu sắc khơi gợi đến tình yêu trong sáng đầy mơ mộng, nó được xem là sắc màu hoàn hảo cho mọi không gian.

 

*Màu xám

 

Sang trọng trong các thiết kế đồ nội thất thông minh. Màu của sự rõ ràng, khách quan, trung lập.

 

*Màu đen

 

Màu của sự bí ẩn, bất tận, niềm say mê. Là màu sắc của đêm huyền bí, của đại dương sâu thẳm, của vũ trụ bao la, màu đen mang đến nguồn sức mạnh vô biên, không gian bất tận và cả niềm say mê không ngừng.

 

*Màu trắng

 

Màu của sự ngây thơ, tươi sáng, khởi đầu mới.

 

*Màu nâu

 

Màu sắc của sức mạnh, nền tảng, ổn định. Với khả năng nuôi dưỡng nguồn năng lượng tốt, ấm áp.

 

Để lựa chọn cho mình BÌA MENU DA phù hợp bạn có thể tham khảo thêm tại:

 

https://bit.ly/2vOE44

 

☎️HOTLINE TƯ VẤN: 028 6274 7679

 

Địa chỉ: 873/2A CMT 8, phường 7, Q.Tân Bình

Thông tin liên hệ


: inangiahuy
:
:
:
: