Đặt banner 324 x 100

Các bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới


Tìm hiểu về chứng bệnh nam khoa rất quan trọng để nam giới mà thậm chí phát hiện và điều trị ngay lúc này, giúp giảm bớt những biến chứng về sau. Những loại bệnh lý nam khoa hay gặp phải như: vô sinh, viêm tiền liệt tuyến, viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, rối loạn cương dương,... Sẽ đc nhà thuốc nam khoa menhealth liệt kê cụ thể dưới đây.

Viêm tuyến tiền liệt

Bệnh xảy ra chủ yếu ở phái mạnh trong độ tuổi cứng cáp, gây nhiều bất tiện tới hoạt động thường ngày & làm giảm chất lượng cuộc sống thường ngày. Triệu chứng chủ yếu của nhóm bệnh này gồm có:

 • Đau hoặc giận dữ vùng tầng sinh môn, tinh hoàn, bụng, niệu đạo, thắt lưng, vùng chậu, hậu môn, háng, dương vật;
 • Khó tiểu, tiểu lắt nhắt hoặc không hết nước tiểu, đau buốt khi tiểu, nước tiểu có màu bất thường;
 • Đời sống tình dục biến hóa.

Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là triệu chứng thắt hẹp đoạn cuối da quy đầu, không còn kéo tuột hoàn toàn khỏi quy đầu được. Chứng trạng này số đông là thông thường ở trẻ sơ sinh và sẽ mất tích lúc trẻ lớn. Tuy nhiên, nếu hẹp bao quy đầu xẩy ra mà hoàn toàn không tự bặt tăm có thể gây các biểu hiện như:

 • Tiểu khó (rặn, đỏ mặt khi tiểu) thậm chí tác động đến các chức năng thận nếu không đc điều trị;
 • Bao quy đầu sưng phồng và viêm xoang lây nhiễm (sưng, nóng, đỏ, đau) mà thậm chí chảy dịch hoặc chảy mủ không ổn định.
 • Giãn tĩnh mạch máu thừng tinh

  đó là dạng bệnh do máu tồn đọng ở hệ thống tĩnh mạch bao quanh tinh hoàn lâu ngày làm các tĩnh mạch máu giãn ra khiến lượng máu nuôi tới tinh hoàn bị hạn chế, gây tổn hại đến các chức năng của tinh hoàn.

  triệu chứng của giãn tĩnh mạch máu tinh hoàn thường không cụ thể cơ bản là xúc cảm tức nặng, tức giận hoặc đau tinh hoàn, quan trọng lúc hoạt động rất nhiều hoặc đứng, ngồi lâu.

  mật độ người trẻ tuổi khỏe và đẹp bị giãn tĩnh mạch máu là khoảng 15% và không giảm giảm xuống đến 40% ở những người vô sinh. Bệnh không ngoại trừ bất kể độ tuổi nào nhưng xẩy ra chủ yếu ở phái mạnh cứng cáp.

  Giãn tĩnh mạch máu thừng tinh

  đấy là dạng bệnh do máu tồn đọng ở hệ thống tĩnh mạch máu bao quanh tinh hoàn lâu ngày làm những tĩnh mạch giãn ra khiến lượng máu nuôi tới tinh hoàn bị giảm bớt, gây tổn thương đến các chức năng của tinh hoàn.

  hiện tượng của giãn tĩnh mạch tinh hoàn thường không ví dụ chủ yếu là xúc cảm tức nặng, khó tính hoặc đau tinh hoàn, đặc trưng khi chuyển động rất nhiều hoặc đứng, ngồi lâu.

  tỷ lệ thanh niên khỏe và đẹp bị giãn tĩnh mạch là khoảng 15% và không giảm giảm xuống đến 40% ở những người vô sinh. Bệnh không ngoại trừ bất kể lứa tuổi nào nhưng xảy ra cơ bản ở nam giới trưởng thành.

  xuất tinh sớm

  đó là dạng bệnh thường gặp ở nam giới với triệu chứng bệnh nhân đa số không có chức năng kiềm chế xuất tinh, mang tới xúc cảm khó tính, chán quan hệ và tác động tới đời sống hôn nhân.

  nhưng bệnh tình mà thậm chí chữa đc nếu điều trị sớm. Xuất tinh nhanh do nhân tố tâm lý có thể tự khắc phục nhưng nếu chứng trạng kéo dài thì cần phải chẩn đoán & khám chữa của những bác sĩ chuyên khoa, hoàn hảo nhất chớ nên sử dụng thuốc tùy tiện.

  Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia TẠI ĐÂY!

Thông tin liên hệ


: menhealthvn
: Dương Quốc Hòa
: 0902353353
: 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM, 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM