Đặt banner 324 x 100

Giá của vật liệu composite hiện nay cao hay thap


vật liệu composite hiện nay không còn xa lạ với người tiêu dùng. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng đặt cho chúng tôi câu hỏi giá của vật liệu composite hiện nay là bao nhiêu, có công thức tính giá cho loại vật liệu này không. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời bạn thắc mắc này, trên phương diện so sánh nhận xét các yếu tố để định giá chất liệu composite khi thành phẩm. Hãy tìm hiểu nhiều hơn về giá chất liệu composite được định giá như thế nào nhé.

https://thccomposite.com/san-pham/chong-tham-composite-chuyen-nghiep/

giá chất liệu composite dựa trên nhiều yếu tố

  1. Những yếu tố quyết định giá thành của chất liệu composite

Cấu tạo vật liệu composite là sự trộn lẫn từ 2 hay phong phú vật liệu khác nhau. Mỗi cách phối trộn có tỉ lệ và thành phần cấu tạo khác nhau sẽ cho ra chất lượng sản phẩm khác nhau. Lúc này vật liệu composite có được những Đặc tính nổi trội nhất từ các vật liệu pha trộn. Thành phần của vật liệu composite bao gồm phần nền và phần cốt. Vậy giá vật liệu composite được định giá qua các mục nào

- Giá chất liệu composite phụ thuộc vào thành phần vật liệu đầu vào sử dụng. vật liệu nền sử dụng như các loại nhựa polyme, các kim loại và hợp kim, gốm hoặc carbon… chất liệu cốt sử dụng là các hạt các sợi siêu nhỏ như cốt sợi thủy tinh. Sợi carbon, sợi gốm, sợi tổng hợp. Mỗi loại vật liệu đầu có giá khác nhau nên sẽ ảnh hưởng tới giá thành phẩm composite

- Sự phức tạp khi tính toán tỉ lệ các nguyên liệu tạo ra để làm ra thành phẩm composite đáp ứng điều kiện về độ bền cơ học,chịu nhiệt, áp suất, hóa chất…Yêu cầu Đặc tính lý- hóa càng cao giá vật liệu composite cũng sẽ cao hơn.

- Có các loại sản phẩm đặt hàng riêng với điều kiện về thiết kế cầu kỳ phức tạp đòi hỏi nhiều công sức làm việc của nhiều người có giá cao hơn. Các mẫu thiết kế tối giản hoặc sẵn có giá sẽ rẻ hơn rất nhiều.

- Kích thước của sản phẩm bạn muốn làm càng lớn, lượng chất liệu composite cần sử dụng càng nhiều thì giá hiển nhiên sẽ cao hơn

 

giá của chất liệu composite phụ thuộc kích thước

  1. Mua chất liệu composite đúng giá- chuẩn chất lượng ở đâu

Nhu cầu thị trường về vật liệu composite lớn kéo theo nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này. Nhằm cạnh tranh về giá thì nhiều đơn vị không coi trọng về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm chất lượng khó lòng cạnh tranh được ngay với các sản phẩm loại này. Tuy nhiên nếu xét về quá trình sử dụng lâu dài, thì giá chất liệu composite chính hãng quá rẻ. Những nhà sản xuất làm ra và cung ứng chất liệu composite có uy tín lâu năm trên thị trường như Thc composite tự tin có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của người dùng.

thccomposite có kinh nghiệm tư vấn thi công qua nhiều dự án

Thccomposite đơn vi thực hiện composite trên dây chuyền kỹ thuật chuyển giao bởi tập đoàn mẹ tại châu Âu. Các sản phẩm được lên thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng thanh toan của khách hàng. Trực tiếp chế biến và cung cấp chất liệu composite nên chúng tôi hiểu rõ về sản phẩm của mình hơn ai hết. Nếu bạn đang có nhu cầu nhưng vẫn lăn tăn về chất lượng và giá chất liệu composite hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn. Chúng tôi nhận được nhận xét rất cao về chất lượng sản phẩm vượt trội trong mỗi phân khúc giá vật liệu composite cụ thể. Đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế thi công của Thccomposite tự hào đã cung cấp sản phẩm cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ. 

Xem them:

https://thccomposite.com/san-pham/bon-xu-ly-nuoc-thai/

https://thccomposite.com/san-pham/bon-chua-hoa-chat/


 

Thông tin liên hệ


: Halin
:
:
:
: