Đặt banner 324 x 100

Xemdabanhhd đưa tin: Giải VĐQG Thái Lan khó trở lại vào giữa tháng 4Giống như các quốc gia khác, giải VĐQG Thái Lan (Thai League) buộc phải tạm hoãn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Kế hoạch bắt đầu khởi tranh trở lại vào giữa tháng 4 của BTC giải đấu này khó thực hiện.
Giải VĐQG Thái Lan khó trở lại vào giữa tháng 4
Các đội bóng V.League đau đầu vì bài toán tài chính phát sinh giữa COVID-19

Xem thêm: Clip ngoai hang anh

Vì COVID-19 V.League 2020 hoãn lần 3, tính phương án ra Bắc thi đấu
Tin bóng đá mùa COVID-19 25/3: Cầu thủ ở Trung Mỹ thi đấu với khẩu trang và găng tay
Mới đây, Thủ tướng Thái Lan, Prayut Chan-o-cha ra tuyên bố khẩn cấp về tình trạng lây lan của đại dịch COVID-19. Thủ tướng Thái Lan yêu cầu tất cả công dân của nước này nên ở nhà, cực kỳ hạn chế việc đi lại và thậm chí phải được cấp phép mới có thể được di chuyển sang các vùng khác.

Tính đến ngày 24/3, Bộ Y tế Thái Lan cho biết, nước này ghi nhận thêm 106 ca nhiễm SARS-CoV-2, nâng tổng số ca mắc bệnh lên 827 người. Đây là mức tăng 3 con số ngày thứ 3 liên tiếp. Nếu số ca mới vẫn tiếp tục tăng với tốc độ như vậy, nhiều khả năng Thái Lan sẽ trở thành một Italy ở khu vực Đông Nam Á. Cũng theo nguồn tin, đã có thêm 3 ca tử vong do nhiễm SARS-CoV-2, nâng tổng số ca tử vong lên 4 người.

Giải VĐQG Thái Lan khó trở lại vào giữa tháng 4
Thai League khó kịp bắt đầu lại từ ngày 18-19/4 như dự kiến vì đại dịch COVID-19
Trước sự nguy hiểm của dịch bệnh, Chính phủ Thái Lan đã cấm mọi hoạt động tập trung đông người. Bóng đá không phải ngoại lệ. Theo kế hoạch, giải vô địch Thái Lan dự kiến trở lại từ ngày 18 – 19/4. Tuy nhiên trước sắc lệnh vừa được đưa ra của Chính phủ, khả năng kế hoạch đó thành hiện thực là rất thấp. Liên đoàn bóng đá và Hiệp hội bóng đá Thái Lan cũng như lãnh đạo các CLB đang nỗ lực tìm phương án và dự kiến sẽ họp vào ngày 7/4 để đánh giá lại tình hình.

Theo Chủ tịch hiệp hội bóng đá Thái Lan Somyos Pumpanmuang, ngay cả khi Thai League bắt đầu trở lại đúng thời điểm, tức là vào ngày 18-19/4, các trận đấu cũng sẽ diễn ra trong sân không khán giả, thậm chí không có phóng viên tác nghiệp.

Ông cho biết: “Chúng tôi vẫn đang theo dõi tình hình dịch bệnh COVID-19 để đưa ra các đánh giá đúng đắn, tuân thủ các thông báo của Chính phủ và Bộ Y tế. Nếu tình hình không xấu hoặc phát triển tốt, chúng tôi dự định sẽ cho các đội bóng thi đấu trở lại từ ngày 18 – 19/4. Kế hoạch này đưa ra sớm để giúp các CLB có được sự chuẩn bị tốt khi giải trở lại".

 

Thông tin liên hệ


: quynhpham207
:
:
:
: