Đặt banner 324 x 100

Cốc xả nước tự động AD402-04


Cốc xả nước tự động AD402-04 là loại van thoát nước thải ra một cách tự động mà không đòi hỏi sự can thiệp của con người. Nó có khả năng chống bụi và chống ăn mòn cao nhờ được bảo vệ dưới dạng kín.
Bộ xả nước tự động AD402 thường được áp dụng để tự động loại bỏ các chất lỏng rỉ ra tại các nơi thấp của đường ống, máy sấy khí tác nhân lạnh, tách nước dầu, khí kế và đáy của các đường ống khí khác.
Nguyên lý làm việc:
1 Khi không có áp suất trong cốc nước, phao đóng kín khoang bên trong, pít-tông được ép bằng lò xo và nước ngưng được xả qua lỗ thoát nước. 
2. Khi có áp suất trong cốc nước, khi áp suất trên 1kgf / cm2, pít-tông vượt qua lò xo. Nhấn lên trên, để lỗ thoát nước được đóng lại và bên trong cốc được tách ra khỏi bên ngoài. 
3. Khi có nước ngưng tụ trong cốc nước, khi nước ngưng được thu ở một mức độ nhất định, phao nổi lên do nổi, mở lỗ khoang bên trong, áp suất đi vào khoang bên trong, pít-tông bị ép bởi áp lực và lò xo, và nước ngưng tụ được thoát qua ống thoát nước.
Bảo trì thường xuyên:
Phân hủy, làm sạch và đảo ngược sự kết hợp theo thứ tự sau: 
B1: Cắt không khí thoát ra;
B2: Nới lỏng vít giải nén để xì hơi;
B3: Xác nhận rằng không có áp suất trong cống để tháo đai ốc kết nối;
B4: Tháo đai ốc cố định lưới lọc thô;
B5: Xoay ống thoát nước, cốc nước, bóng phao, ống thoát nước ngược chiều kim đồng hồ để tháo rời và tháo lưới lọc mịn;
B6: Tháo cần gạt để lấy van và phao ra;
B7: Sử dụng cả hai tay để giữ khoang và ống thoát nước một cách cẩn thận để tách chúng ở góc 90 độ, và lấy ra lò xo và lưới lọc mịn và tấm thông hơi;
B8: loại bỏ hoàn toàn vết bẩn bằng chất tẩy trung tính, theo thứ tự ngược lại, áp suất sử dụng cao là 1.0MPa; 2. Tốc độ dòng chảy phải lớn hơn 400L / phút và áp suất trên 0,15MPa; 3. Thành phần chính để làm sạch là lưới lọc mịn và Các lỗ thông hơi ảnh hưởng trực tiếp đến hành động piston. 
Mọi thông tin xin liên hệ :
Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Khoa Kim
Địa chỉ : Lô 1- Ô C13/DD2, Khu giãn dân Khuyến Lương, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
SĐT : 0243.2121.397 0246.296.8822
Website : khoakimaks.com
Gmail: khoakimaks@gmail.com