Đặt banner 324 x 100

Cỏ Paspalum


Chăn nuôi : Đồng cỏ atratum là một loài hoang dã có nguồn gốc từ các bang Mato Grosso do Sul, Goias và Minas Geriais ở miền trung tây Brazil. Một gia nhập của các loài hoang dã này, BRA 009.610, ban đầu được thu thập gần thevillage của Terenos, Mato Grosso do Sul Nhà nước, Brazil, bởi Tiến sĩ J. Valls vào tháng tư năm 1986. Một lượng nhỏ các hạt giống đã được phân phối sau đó để nghiên cứu tổ chức tại Brazil, Argentina , Colombia, Florida và Philippines.

Cỏ cây lâu năm.  Ubon Paspalum.  Hạt giống nhiệt đới.Sau 3 năm làm việc đánh giá ở đông bắc Thái Lan, P. atratum đã tiếp tục được tìm thấy là cỏ tốt nhất trên đất ướt theo mùa mùa khô và vào năm 1997 nó đã được phát hành để sử dụng thức ăn gia súc của Đại học Ubon Ratchathani là giống Ubon.

Năng suất: Tại Thái Lan về khả năng sinh sản thấp, đất ngập nước, paspalum Ubon sản xuất từ 20 đến 30 t / chất khô mỗi ha / năm. 70% được sản xuất trong mùa mưa 6 tháng và 30% trong 6 tháng mùa khô không chịu tưới. Paspalum Ubon không phải là chịu hạn nhưng nó là rất chịu ngập úng. Nó sẽ tồn tại trong thời gian ngắn của lũ lụt.
 

Quản lý chăn thả: Có thể là luân phiên chăn thả hoặc bộ thả. Quản lý phụ thuộc vào kinh nghiệm của người nông dân. Do đó cắt mỗi 40-45 ngày trong mùa mưa và 60-70 ngày trong mùa lạnh. Điều quan trọng là để cắt paspalum Ubon thường xuyên. Nếu nó trở nên quá trưởng thành và già (hơn 50 ngày vào mùa mưa và 70 ngày trong mùa khô), nó trở nên rất khó chịu vì mức độ nitơ thấp và nội dung gốc cao

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hạt giống cỏ chăn nuôi trên toàn quốc với số lượng lớn. 
Tư vấn miễn phí tất cả những thăc mắc của quý khách.
Tư vấn viên: MR.TÙNG: 0982312926 Zalo
http://hatgiongco.vn/