Đặt banner 324 x 100

Các điểm cần lưu ý lúc thi công hồ hải sản nhà hàng


Hồ hải sản làm như thế nào thì đẹp mắt? Đây chính là câu hỏi hàng đầu cần phải tìm hiểu nếu bạn muốn buôn bán tôm cá hải sản. Thực sự thì, thẩm mỹ của mỗi người khác nhau nên quá khó để có thể nói rõ tiêu chí đẹp xấu. Chính vì thế nên, thay vì để ý quá nhiều tới dáng vẻ bên ngoài thì chúng ta nên để ý tới mặt kỹ thuật.

Một thiết kế hồ hải sản đúng tiêu chuẩn thì đảm bảo phải đẹp đúng không nào?

Công dụng của thiết kế hồ hải sản đẹp với việc kinh doanh nhà hàng quán ăn

Bất cứ nhà hàng nào cũng vậy, muốn thu hút và giữ chân khách hàng thì tất cả các thức ăn phải tươi ngon. Nhất là với những nhà hàng kinh doanh hải sản, tiêu chuẩn đó lại vô cùng cần thiết.

Để giúp giữ tất cả các loại thủy hải sản luôn tươi ngon thì cách thức tốt nhất đó chính là chứa chúng trong hệ thống hồ nuôi hải sản. Thế cho nên, bước làm hệ thống bể chứa là rất cần thiết. Khi đó, bạn có thể nuôi tôm cá, cua, ốc… tươi sống tới lúc tiến hành chế biến. Mức độ tươi ngon càng cao, món ăn chất lượng dinh dưỡng cao và thu hút nhiều khách hàng lui tới hơn.

Bên cạnh tác dụng để chứa nguyên liệu, dàn hồ chứa hải sản còn được xem là đồ trang trí nhà hàng. Lắp đặt đúng cách, thiết bị vận hành êm, bể đẹp mắt, các loại hải sản sống động… Tin rằng đây sẽ trở thành nơi chụp choẹt hoàn hảo cho bạn nào đam mê “sống ảo”. Căn cứ vào không gian nhà hàng, các bạn có thể lựa chọn mẫu hồ kính, hồ xi măng tùy ý.

Bước thiết kế hồ hải sản đẹp chẳng hề dễ dàng. Chắc chắn sẽ ngốn của bạn không ít thời gian và tốn cả công sức. Cho dù là vậy, lợi ích mà hồ đem lại rất lớn và đạt hiệu quả lâu dài. Hãy tìm kiếm một nơi làm bể uy tín để khởi đầu kinh doanh tốt nhất nhé!

Những lưu ý lúc thiết kế hồ hải sản nhà hàng

- Xét về kích thước: Tốt nhất là bạn cần phải tiến hành đo đạc cẩn thận và tính toán chi tiết để thi công hồ hải sản phù hợp. Nhiều người suy nghĩ là hồ hải sản phải lớn mới sang trọng và đẹp mắt. Quan điểm này không đúng đâu nhé! Nếu như không gian nhà hàng chật hẹp thì các mẫu hồ to chắc chắn không thích hợp. Nó khiến không gian kinh doanh thêm chật chội hơn. Thay vào đó chúng ta hoàn toàn có thể chọn kiểu hồ hải sản có nhiều tầng, cùng lúc chứa được nhiều loại thủy hải sản. Mẫu bể này cũng chẳng cản trở việc đi lại hay việc bố cục bàn ghế của nhà hàng.

- Về mặt chất lượng dàn hồ hải sản nhà hàng: Tốt nhất nên tham khảo các mẫu kính, các loại thiết bị lọc và phụ kiện tốt… Có khả năng giá thành ban đầu sẽ tốn nhiều nhưng mà tuổi thọ sử dụng cao. Thiết kế hồ hải sản hoạt động tốt, không bị hư hao thì phí bảo dưỡng, sửa chữa ít… Tính ra mua hàng “xịn” cũng là cách tiết kiệm hữu dụng nhất!

Bạn lo lắng trong việc tìm nơi thi công dàn hồ hải sản chất lượng?

Ở TP HCM có khá nhiều cửa hàng làm hồ hải sản chất lượng. Nếu như các bạn lo lắng chưa biết nên chọn nơi nào thì Hồ cá Cát Tường sẽ là gợi ý tuyệt vời. Cửa hàng chúng tôi có kinh nghiệm và tín nhiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực hồ cá cảnh. Thiết kế hồ hải sản nhà hàng của Cát Tường luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Hãy liên lạc với Cát Tường để được đăng ký thi công hồ hải sản nhà hàng đúng chuẩn nhé!

Thông tin liên hệ


: lirunghi261
:
:
:
: