Đặt banner 324 x 100

Bí ẩn về những thành phố chìm sâu dưới đáy biển


6 thị trấn bí ẩn chìm sâu mặt đáy đại dương cho tới lúc này vẫn chứa được nhiều thắc mắc chưa có giải thuật đáp.

Dwarka (Ấn Độ)

>>>>Hòn đảo Mont Saint điểm đến nổi tiếng ở Pháp chỉ sau mỗi tháp Eiffel

Dựa theo quan điểm trung lưu, thành cổ Dwarka được cho là quê nhà của Krishna, vị thần trong dạo Hindu hiện thân cho tình mến. Tàn tích về vùng đất huyền thoại này đã được phát hiện ở mặt đáy của biển thuộc đô thị Dwarka, bang Gujarat, Ấn Độ. Sự tinh vi về cấu trúc của thành phố đã và đang gây khó khăn cho những chuyên viên nằm phí trong điều tra nghiên cứu. 

Port Royal (Jamaica)

Được thiết kế xây dựng với 4 pháo đài & 2.000 tòa nhà vào thế kỷ 17, đô thị Port Royal từng là điểm HOT về chuyển động cướp biển. Những tên cướp đại dương khét tiếng như là Blackbeard xoàng xĩnh biến Port Royal thành căn cứ để có thể đột kích các tàu kho báu. Cho đến năm 1692, một trận động đất đã khiến thị trấn bị chìm xuống đáy biển Caribbean. 

Kim tự tháp Yonaguni Jima (Nhật Bản)

Những chuyên gia lập luận rằng liệu các kim tự tháp kì quái nằm ở mặt đáy hồ của nước Nhật được tạo do con người hoặc là 1 trong những hiện tượng tự nhiên. Những cấu trúc đó được tạo ra trong kỷ bỏ xác ở đầu cuối, vào mức 10.000 năm ngoái công nguyên. Những công trình này với dáng vẻ giống như là những kim tự tháp đã được tìm thấy tại Mexico & Trung Mỹ. Đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ khám phá điều kì quái ở chỗ này.

thành phố Sư Tử (Trung Quốc)

đô thị Sư Tử tại China Được biết thêm đến là một trong những công trình mặt dưới đại dương có cảnh quan rất là đẹp. Nơi đây có niên đại hơn 1.400 năm tuổi & nó đang rất được thiết kế và xây dựng từ thời nhà Hán và trải dài trên diện tích 62 sân bóng đá

Pavlopetri (Hy Lạp)

thị trấn Pavlopetri ở Hy Lạp đã bị chìm dưới đáy hồ từ 5.000 năm trước. Không có ai biết được tên của thị trấn này, Pavlopetri là tên gọi dưới này được đặt cho đô thị cổ. Những nhà khảo cổ học cho rằng đây chính là hàng hóa của triều đại Minoan đã bị phá hủy bởi động đất. 

Epecuen (Argentina)

>>>>Đổi tên trên vé đã mua của vietnam airlines

Trong đa số thị trấn sau nước có từ cổ truyền, Epecuen được cho là địa danh bị chìm gần đây nhất. Trong thời hạn 1970, đô thị tại nơi ở của khoảng 5.000 người dân với 300 công ty hoạt động ở chỗ này. Dẫu thế, vào thời điểm cuối trong thời điểm 1980 tới đầu trong thời hạn 1990, nơi đây đã biết thành chìm.

Thông tin liên hệ


: bibi
:
:
:
: