Đặt banner 324 x 100

Như thế nào là cắt bao quy đầu?


Cắt bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu, cắt bao quy đầu phái mạnh là cắt phần da phủ quanh đầu dương vật của phái nam với cấu tạo nửa da nửa niêm mạc và có tính di động. Lúc phái nam còn nhỏ dại, công dụng của chúng là bảo vệ dương vật còn non yếu khỏi các tác động bên phía ngoài. Mặc dù thế, lúc dương vật phát triển hơn, bao quy đầu không thể có tương đối nhiều công dụng, mà thậm chí xáy ra những luận điểm ảnh hưởng đến kinh nghiệm sinh sản.

bình thường, bao quy đầu sẽ tự tuột xuống lúc phái mạnh lớn lên. Mặc dù thế, ít nhiều tình huống đã bước vào độ tuổi dậy thì, tuổi trưởng thành nhưng phần da này vẫn bám dính chắc vào dương vật. Điều ấy khiến cho phái mạnh gặp gian nan trong việc dọn dẹp và sắp xếp, quan hệ tình dục, dễ chạm chán những bệnh viêm xoang lây nhiễm và tăng nguy cơ tiềm ẩn vô sinh hiếm muộn. Do đó, ngay cả lúc phiên bản thân chưa có các hiện tượng không bình thường, các bác sĩ cũng khuyên phái mạnh nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Theo báo cáo của Tổ chức y tế trái đất (WHO), khoảng 30% phái mạnh từng tiến hành cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu y khoa ngoại tiến hành kha khá đơn giản. Theo đó, BS sẽ lạm dụng quá các công cụ y học chuyên sử dụng cắt bỏ phần da bao quy đầu ra khỏi dương vật. Mẹo nhỏ này gần như không khiến ra các ảnh hưởng đến dương vật, mà thậm chí còn mang đến nhiều tác dụng cho tình hình sức khỏe nam giới.

Với sự đi lên của y khoa văn minh, thủ pháp cắt bao quy đầu hiện giờ chỉ mất từ 15 – 20 phút tiến hành, với những vết tiểu phẫu rất nhỏ tuổi, bảo vệ tính thẩm mỹ cho dương vật. Chính vì như thế, cắt bao quy đầu hiện không hề là nỗi lo lắng của khá nhiều phái mạnh.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://trungtamnamkhoa.com/loi-ich-cua-cat-bao-quy-dau.html

Thông tin liên hệ


: menhealthvn
: Dương Quốc Hòa
: 0902353353
: 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM, 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM