Đặt banner 324 x 100

Thương hiệu mỹ phẩm Neutrogena dành cho mọi loại da được chuyên gia khuyên dùng


Thương hiệu mỹ phẩm Neutrogena dành cho mọi loại da được chuyên gia khuyên dùng

Neutrogena là thương hiệu quá quen thuộc với những cô nàng Việt Nam cũng như trên thế giới bới công dụng tuyệt vời và giá cả hợp lý. Neutrogena là công ty mỹ phẩm được thành lập vào năm 1930 bởi ông Emmanuel Stolaroff và có trụ sở tại Los Angeles, California. Neutrogena cung cấp cho thị trường với ba lĩnh vực chăm sóc chính là: chăm sóc tóc, chăm sóc da và trang điểm.Hiện nay, thương hiệu này đã có mặt trên 70 quốc gia. Neutrogena tự hào khi được tạp chí Allure bình chọn là sản phẩm làm đẹp xuất sắc hàng đầu thế giới. Điều đó chứng tỏ được sự tin tưởng lớn của người dùng đối với dòng mỹ phẩm Neutrogena.

Thương hiệu mỹ phẩm Neutrogena dành cho mọi loại da được chuyên gia khuyên dùng, D.C Style, D.C Community
Thương hiệu mỹ phẩm Neutrogena dành cho mọi loại da được chuyên gia khuyên dùng.​
Đặc điểm chung của các dòng sản phẩm Neutrogena
Thương hiệu Neutrogena của Mỹ là một thương hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem chống nhăn, chăm sóc tóc,... Trụ sở của thương hiệu được đặt tại Los Angeles, California. Theo thông tin trên website của thương hiệu thì Neutrogena được phân phối trên 70 quốc gia.

Thành phần chính trong Neutrogena đến từ tự nhiên với công nghệ tiên tiến hàng đầu được áp dụng giúp chăm sóc da một cách hiệu quả nhất. Đồng thời còn bảo vệ làn da một cách tối ưu và bền vững. Những mỹ phẩm Neutrogena được nghiên cứu bởi đội ngũ bác sĩ da liễu dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết. Neutrogena đang chiếm được lượng người dùng vô cùng đông đảo và được các chuyên gia da liễu khuyên dùng. Nhiều sản phẩm Neutrogena đã được tạp chí Allure bầu chọn là sản phẩm làm đẹp số 1 thế giới!

Những sản phẩm của Neutrogena ngày càng được biết đến rộng rãi tại nhiều thị trường trên thế giới. Hãng cũng phát triển các sản phẩm của mình đa dạng và cải tiến chất lượng tốt hơn để đáp ứng nhu cầu phái đẹp.

Thông tin liên hệ


: nguyenquynhanh
:
:
:
: