Đặt banner 324 x 100

Dòng HPE 5130 EI chuyển đổi đem đến sự linh động, sức bền


dòng HPE 5130 EI chuyển đổi đem lại sự linh động, khả năng mở rộng và TCO thấp ở lớp tầm nã cập của màng lưới đơn vị vừa và to. Sê-ri cung cấp bảo mật và QoS cấp đơn vị, xếp chồng vải sáng tạo (IRF) của Hewlett Packard, định tuyến và RIP lớp 3 tĩnh, những cổng đường lên 10GbE khăng khăng dễ dàng, PoE +, ACL, IPv6 và tiết kiệm năng lượng có Ethernet tiết kiệm năng lượng.

Công tắc HPE 5130 EI mang thể được điều hành bằng trọng tâm điều hành thông minh HPE (IMC) để xem đa số mạng của bạn.

với gì mới trên HPE 5130 EI?

- các công tắc được điều hành với thể mở mang với định tuyến lớp 3 tĩnh, xếp chồng RIP và 9 sườn IRF.
- Bốn tuyến phố lên 10GbE nhất mực (SFP + và 10GBASE-T).
- mô phỏng PoE + cho giọng đề cập, video và ko dây.
- Bảo hành trọn đời sở hữu giới hạn.

>>> Xem thêm: Lenovo thinksystem sr670

 

các tính năng của công tắc HPE 5130 EI

Chuyển đổi lớp truy vấn cập linh hoạt và sở hữu thể mở rộng

Sê-ri HPE 5130 EI chuyển đổi đem đến sự linh hoạt, khả năng mở mang và TCO thấp ở lớp tróc nã cập của các mạng khuôn viên tổ chức vừa và to. HPE 5130 hỗ trợ xếp chồng, các cổng 10GbE nhất định, định tuyến L3 tĩnh và RIP v1 / v2, PoE +, ACL, IPv6 và tiết kiệm năng lượng Ethernet hiệu quả năng lượng.

Vải sáng tạo đàn hồi (IRF) ảo hóa tối đa chín công tắc vật lý thành một trang bị logic cho những mạng đơn giản hơn, phẳng hơn, nhanh nhẹn hơn.

Bốn tuyến phố lên 10GbE nhất định (SFP + và 10GBASE-T) phân phối hiệu suất cho những áp dụng cần rộng rãi băng thông.

Bao gồm các khả năng Mạng được xác định bằng phần mềm (SDN) có tương trợ OpenFlow một.3 để chứng minh mạng của bạn lâu dài.

Bảo hành trọn đời có ngừng và ko đề xuất cấp phép phần mềm.

Cải thiện chất lượng nhà sản xuất sở hữu điều hành lưu lượng

Sê-ri HPE 5130 EI chuyển đổi hỗ trợ QoS dựa trên phân dòng nâng cao, hàng ngũ lưu lượng sử dụng phổ biến mục tiêu thích hợp dựa trên thông tin Lớp 2 và 3; ứng dụng các chính sách QoS như đặt mức dành đầu tiên và giới hạn tốc độ cho lưu lượng đã chọn trên 1 cổng, Vlan hoặc hầu hết bộ chuyển mạch.

cung ứng chừng độ ưu tiên lưu lượng có các hành động tắc nghẽn được tương trợ bao gồm: xếp hàng dành đầu tiên nghiêm nhặt (SP), vòng tròn có trọng số (WRR), phát hiện sớm tự nhiên sở hữu trọng số (WRED) và SP + WRR và kiểm soát lưu lượng tầm nã cập sở hữu Tỷ lệ truy vấn cập được cam kết (CAR) và tỷ lệ tuyến đường truyền.

Giảm lưu lượng mạng ko mong muốn sở hữu điều khiển phát sóng cho phép ngừng tốc độ lưu lượng phát để cắt giảm lưu lượng phát sóng mạng không mong muốn.

>>> Xem thêm: bán máy chủ lenovo thinksystem sr530

 

bảo vệ toàn diện

Bộ chuyển đổi HPE hỗ trợ những phương thức chuẩn xác cởi mở bao gồm xác thực 802.1X và MAC để xác thực ứng dụng dựa trên chính sách và bảo mật cao hơn. Danh sách kiểm soát tầm nã cập theo quý khách (ACL) phân phối bảo mật và kiểm soát truy nã cập theo định danh.

ACL sản xuất lọc lưu lượng IP Lớp 2 đến Lớp 4; hỗ trợ ACL toàn cầu, Vlan ACL, cổng ACL và IPv6 ACL.

Bảo mật với mã hóa các phương thức tầm nã cập (CLI, GUI hoặc MIB) duyệt y SSHv2, SSL và / hoặc SNMPv3 và những tính năng khác bao gồm kiểm soát an ninh DHCP, bảo vệ nguồn IP, bảo vệ ARP động và RADIUS / HWTACAS.

Chế độ xem 1 mạng

cái HPE 5130 EI có thể được quản lý liền mạch mang trọng tâm điều hành thông minh (IMC) để cung cấp tính minh bạch của mạng đầu cuối mang trải nghiệm mạng nhất quán duyệt điều hành chính sách, cấu hình và tuân thủ toàn diện.

RMON và sFlow sản xuất khả năng giám sát và Con số nâng cao cho Thống kê, lịch sử, báo động và sự kiện.

>>> Xem thêm: bán máy chủ lenovo thinksystem st550