Đặt banner 324 x 100

Bí quyết lựa chọn mỹ phẩm đúng cách


Để có thể lựa chọn được mỹ phẩm phù hợp với làn da mặt của mình, có thể tham khảo các cách dưới đây.

Kiểm tra mỹ phẩm trước khi mua

Cách để thử mỹ phẩm không khó. Tại các showroom của hãng mỹ phẩm bao giờ cũng có sản phẩm dùng thử (trong trường hợp hỏi qua bạn bè thì có thể mượn dùng thử một ít) để test. Bạn hãy thoa một lớp mỏng mỹ phẩm lên mặt trong của cánh tay (nơi có làn da mỏng dễ bị kích ứng) và quan sát trong khoảng  1 ngày, nếu da không bị kích ứng thì bạn có thể mua sản phẩm đó để dùng.
Lựa chọn thương hiệu và địa chỉ mua mỹ phẩm

Trước khi mua mỹ phẩm, bạn nên tìm hiểu về thương hiệu mỹ uy tín. Việc làm này không khó, bạn có thể tìm hiểu qua các website của những thương hiệu đó. Các thương hiệu mỹ phẩm uy tín sẽ có website riêng của mình và các sản phẩm của họ sẽ được giới thiệu đầy đủ trên đó. Thông thường, các sản phẩm của những hãng mỹ phẩm có uy tín thì thành phần sẽ được đưa ra một cách rõ ràng trên bao bì hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng.

Chọn mỹ phẩm phù hợp với da

Đối với những bạn gái có làn da khỏe mạnh, thì việc lựa chọn mỹ phẩm khá thuận lợi, chỉ cần làm các bước nêu trên bạn đã có thể lựa chọn được những sản phẩm chăm sóc da hoặc làm đẹp như ý. Nhưng với làn da mỏng manh, nhạy cảm, việc lựa chọn mỹ phẩm càng trở nên khó khăn vì da dễ bị kích ứng. Với làn da như vậy, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Trước hết, bạn nên chọn sản phẩm có ghi “dành riêng cho da nhạy cảm”. Hạn chế sản phẩm có chứa chất bảo quản, bởi thành phần chất bảo quản có ở các loại mỹ phẩm là chất có nguy cơ làm kích ứng da cao nhất. Chất bảo quản có trong mỹ phẩm thường là methylparaben, propylparaben, ethylparaben, butylparaben.

Thông tin liên hệ


: nguyencam
:
:
:
: