Đặt banner 324 x 100

Sen đá bông hồng đen


Nếu bạn nhìn trên cao có thể bạn sẽ nhầm cây sen đá này với một bông hồng, đó chính là cây sen đá bông hồng đen. Cây có lá dày mọng nước nhưng khá nhỏ, kích cỡ trung bình của cây chỉ bằng chiếc nắp chai. Khi trưởng thành cây thường mọc 2, 3 cây trên một cây. Lá xếp quanh trục và hơi lõm phần giữa. Cây mang ý nghĩa cho một tình yêu tuy ít thôi nhưng rất đậm sâu.

sen đá

CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ BÔNG HỒNG ĐEN

Đây là loại cây phát triển khá chậm và cây không quá to. Nhưng cây sống rất khỏe sức chịu đựng tốt hơn các dòng Sen Đá dạng đài khác.

Tưới nước

Sen đá bông hồng đen không có phấn ở trên lá nhưng một sen đá thái, sen đá đất, sen đá hồng phấn…Nên bạn vẫn có thể tưới bằng bình xịt phun sương trực tiếp lên cây. Và có lẽ cách này cũng khá phù hợp với cây. Vì cây nhỏ nên lớp đất phía trên khá quan trọng với cây. Ngoài ra bạn có thể tưới bằng cách thấm ngược. Hoặc tưới ở bên thành chậu để ngấm từ từ vào phía trong.

Ánh sáng

Là một trong những cây rất cần ánh sáng nó có thể chịu được cả ánh sáng trực tiếp, Ánh sáng càng mạnh thì màu sắc của cây càng đậm. Tuy nhiên vào những lúc trời nắng gắt như mùa hè thì vẫn cần phải che chắn cho cây.

Đất trồng 

Nên một năm thay đất cho cây một lần. Bạn có thể mua đất ở cửa hàng sau đó trộn thêm tro để thêm chất và khả năng thoát nước cho cây.

Thông tin liên hệ


: bichhanh
:
:
:
: