Đặt banner 324 x 100

Phụ kiện sen đá tượng cá heo


Phụ kiện sen đá là gì?

Phụ kiện sen đá một vật dụng không thể thiếu để làm ra những mô hình ngôi nhà, khu vườn gồm nhiều phụ kiện gộp lại. Ví dụ như con người, con vật, cây cối, thảm cỏ, xe cộ… và nhiều phụ kiện khác đi kèm . Chúng được sản xuất qua nhiều công đoạn mới có được một sản phẩm ưng ý . Từ công đoạn tạo hình , đến đúc khuôn . Và cho ra sản xuất hàng loạt bằng chất liệu nhựa . Đến khâu tô màu v..v.v Rất là công phu .

Mỗi sản phẩm tạo ra đều mang một ý tượng trưng trang trí khác nhau . Chúng có rất nhiều ứng dụng và tạo cho ta thỏa sức sáng tạo gần như là vô hạn. Sản phẩm này rất đa dạng về mẫu mã , hình dáng và kích thước . Đó là lý do tại sao chúng lại dùng rất nhiều trong việc trang trí . Tùy vào suy nghĩ của mỗi người , mà một tác phẩm có sử dụng kèm phụ kiện mini này đều mang một nét riêng và vô cùng đẹp.

Tượng cá heo mini bằng nhựa được gia công tỉ mỉ, tinh xảo, được dùng để trang trí trong phòng ngủ, các kệ trang trí trong nhà, quán cà phê, shop, nhà hàng, đám cưới, tiệc tùng và trang trí terrarium. giúp cho không gian sống cửa bạn trở nên sinh động và dễ thương hơn với những phụ kiện trang trí. Đây còn là Món quà tuyệt vời cho bạn bè hoặc các trẻ em.

Thông tin liên hệ


: phunghanh
:
:
:
: