Đặt banner 324 x 100

Bán bảo hiểm nhân thọ


Manulife Bà Rịa Vũng Tàu là công ty bảo hiểm lớn mạnh hàng đầu Việt Nam

Trong 18 công ty bảo hiểm thì Manulife là công ty có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam hiện nay. Vói tiềm lực kinh tế hùng mạnh dòng vốn hơn 9600 tỷ đồng.

Luôn đi đầu ứng dụng công nghệ 4.0

Do có dòng vốn của công ty mạnh mẽ và được hậu thuẫn bởi tập đoàn Manulife Finacial, Manulife Việt Nam luôn được áp dụng các công nghệ kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam với các ứng dụng công nghệ tuyệt vời.

Chế độ thanh toán cho khách hàng nhanh chóng

Từ ngày ra mắt Easy Claim và Bồi thường bảo hiểm online thông qua internet. Khi khách hàng tham gia bảo hiểm Manulife sẽ được cấp 1 hợp đồng điện tử để quản lý thông tin cá nhân.

Bảo hiểm Manulife có nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng

Nói về nghiệp vụ bảo hiểm, mỗi công ty có 1 hay 1 số sản phẩm thế mạnh khác nhau. Nhưng với Manulife, công ty có rất nhiều sản phẩm mà tôi thấy mạnh mẽ trong việc bảo vệ khách hàng.

Manulife quản lý quỹ tài sản khổng lồ

Tập đoàn Manulife Financial hiện tại đang bảo vệ tài chính và quản lý tài sản KHỔNG LỒ cho hơn 30 triệu khách hàng trên toàn thế giới với tổng giá trị lên tới gần 1000 Tỷ USD

Manulife là đối tác chiến lược của nhiều ngân hàng

Hiện nay công ty bảo hiểm Manulife Vietnam đã liên kết với nhiều ngân hàng nhằm phân phối các sản phẩm bảo hiểm liên kết. Cụ thể như các ngân hàng lớn như Techcombank, SCB, TP Bank….

HÃY LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁC GÓI SẢN PHẨM BẢO HIỂM NHÂN THỌ TỐT NHẤT

Manulife Vũng Tàu

Thông tin liên hệ


: tuvanbaohiem
: Tư vấn bảo hiểm nhân thọ
:
: