Đặt banner 324 x 100

HPE Nimble All Flash Array – Hệ thống lưu trữ tích hợp tính năng Cloud và AI


Sự phối hợp xuất sắc giữa lưu trữ flash và phân tách dự báo HPE Nimble Storage All Flash Array hài hòa 1 kiến trúc dạng flash hiệu quả cao sở hữu hệ sinh thái phân tách dự đoán chuẩn đoán xử lý lỗi HPE InfoSight qua ấy giúp hệ thống đạt được quyền truy tìm cập nhanh nhất , đáng tin cậy nhất vào dữ liệu được khẳng đinh đạt tới 99,9999% tính sẵn sàng được đảm bảo.

HPE Nimble rất đơn thuần để khai triển và sử dụng, hệ thống phân tách được tích hợp sẵn sàng trên đám mây, cung ứng tính năng di động dữ liệu duyệt điện toán đám mây của HPE Cloud Volumes. Đầu cơ vào hệ thống lưu trữ của bạn hôm nay sẽ tương trợ bạn tốt hơn lâu dài, nhờ vào công nghệ đổi mới mô phỏng buôn bán của HPE Nimble Storage đã bao gồm các ngành phép bản quyền, nâng cấp dễ dàng và cởi mở tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng - trong khi cũng được kiểm chứng cho những khoa học trong tương lai, chẳng hạn như khoa học NVMe và SCM.

>>> Xem thêm: bán dell t5820

những tính năng vượt trội

Khả năng phân tách và dự báo - Predictive Analytics

-HPE Nimble Storage sẽ tự động dự đoán và khắc phục 86% vấn đề trước khi bạn biết hệ thông mang vấn đề.
-Các trải nghiệm tương trợ thông qua phân tách dự đoán này truyển chuyên chở trên nền tảng đám mây
-Chế độ theo dõi toàn diện hệ thống từ hạ tầng hạ tầng để giải quyết cả những vấn đề ngoài
lưu trữ.
-Đơn giản hóa việc lập mưu hoạch có dự báo được quy ước năng lực, hiệu suất và đề nghị về băng thông.
-Làm cho cơ sở vật chất cơ sở sáng tạo hơn và đáng tin cậy hơn bằng cách học các kinh nghiệm từ những cơ sở vật chất lưu trữ của HPE đã được cài đặt và vận hành trên toàn toàn cầu.

đơn giản triệt để - Radical Simplicity

-HPE Nimble Storage rất thuần tuý để triển khai dùng và quản lý.
Sản phẩm này đã được sẵn sàng khai triển tại chỗ hoặc trong nền tảng đám mây với
những dịch vụ dữ liệu phổ thông và tính di động.
-HPE Nimble Storage đều được kiểm chứng cho những công nghệ lâu dài như NVMe và SCM. Cung cấp đi kèm sở hữu 1 đảm bảo sự hài lòng, những giấy phép bản quyền phần mềm đã bao gồm số đông, tương trợ định giá, thay thế tất cả phần cứng cần để nâng cấp và một tùy chọn để nhận nâng cấp bộ điều khiển sau ba năm.
-Hoàn toàn thuận lợi tích hợp mang phổ biến hệ sinh thái và với sự tích hợp mạnh mẽ với VMware®, các ứng dụng Microsoft®, Oracle, Veeam và những ứng dụng khác.

>>> Xem thêm: máy trạm dell 7820

 

Hoạt động nhanh chóng và đáng tin cậy

-HPE Nimble Storage sở hữu khả năng mở mang thích nghi nhanh, mở mang hiệu suất và công suất độc lập và không gián đoạn; và với thể mở rộng lên tới 4 hệ thống nhưng quản lý như một nhằm để tăng tính linh động.
Giảm tới 5 lần dữ liệu trùng lặp (deduplocation) trở lên trong khoảng tính năng chặn nội mẫu khối biến thiên và nén.
-Sao lưu và khôi phục thảm họa (DR) trong khoảng số đông những flash đến các hệ thống flash.
-Công nghệ giảm dữ liệu (Data reduction), ảnh chụp nhanh (Snapshot) và mức RAID Triple + Parity ko mang ảnh hưởng hiệu suất cảu hệ thống.
-Thời gian phản hồi trong mili giây phụ cho khối lượng công tác của đơn vị nhạy cảm sở hữu hiệu suất.

Khả năng hồi phục tuyệt đối Absolute Resiliency

-HPE Nimble Storage đều sở hữu đảm bảo 99,9999% về tính năng sẵn sàng của hệ thống lưu trữ.
-Triple + Parity RAID sở hữu thể xử lý ba lỗi ổ đĩa cùng lúc và sản xuất bảo kê bổ sung duyệt tính năng intra-drive parity.
-Mã hóa được chứng thực bằng vận dụng App Granular và FIPS-certified encryption, phân phối bảo kê dữ liệu ở cả chế chế độ nghỉ.
-Việc băm nhỏ dữ liệu được tích hợp sẵn. Bản sao chụp nhanh và sao chép thích hợp có áp dụng gốc, cũng như tích hợp sở hữu phần mềm sao lưu bậc nhất.

Hiện những mẫu sản phẩm nổi trội của HPE đã và đang được cung ứng chính thức qua Maychuhanoi, hãy liên hệ ngay các đại lý để được tương trợ tư vấn thấp nhất.

>>> Xem thêm: máy trạm dell 3630