Đặt banner 324 x 100

Tổng quan Máy chủ Oracle Fujitsu M10-4S mang bộ xử lý SPARC X+


Máy chủ Oracle Fujitsu M10-4S mang kiểu dáng module với thể được cấu hình chia thành phổ biến máy chủ song song phù hợp cho việc xử lý phân tán hoặc mở rộng hỗ trợ triển khai điện toán đám mây và thực hành các công việc mang khối lượng lớn như phân tách, xử lý dữ liệu của các kho dữ liệu lớn.

dòng máy tính to có các tính năng RAS và có khả năng mở mang tối đa
Máy chủ Oracle Fujitsu M10-4S cung cấp khả năng sẵn sàng cao để tương trợ những vận dụng quan yếu đòi hỏi đa dạng đề nghị khắt khe nhất.
Máy chủ Oracle Fujitsu M10-4S với các tính năng của chiếc máy tính to như khả năng tin cậy cao, khả năng sẵn sàng cao và khả năng đáp ứng nhà cung cấp cao (Reliability – Availability – Serviceability) bao gồm các tính năng tự động hồi phục mang sự hướng dẫn, những vật dụng lưu trữ sở hữu thể rà soát và sửa lỗi trong quá trình đọc và truyền dữ liệu để điều khiển được loại dữ liệu ra và vào (Error Checking and Correction - ECC) mang sự hỗ trợ mở mang ECC, đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu, bộ nhớ sở hữu thể cấu hình mirroring và đầy đủ tính năng RAS khác (Reliability – Availability – Serviceability). Hơn nữa, những thành phần chính yếu của hệ thống có ngoại hình ngừa và tráo đổi nóng - hot-swappable để tăng cường khả năng sẵn sàng cao và khả năng đáp ứng nhà cung cấp cao của Máy chủ Oracle Fujitsu M10-4S.

>>> Xem thêm: bán dell t5820

ngoại hình module - cấu phần riêng biệt cho khả năng linh hoạt tối đa
Máy chủ Oracle Fujitsu M10-4S là 1 hệ thống các module - cấu phần riêng biệt mang thể nâng cấp lên thành một máy chủ to hơn lên tới 64 bộ xử lý và 32 TB bộ nhớ. Mỗi module - cấu phần biệt lập của Máy chủ Oracle M10-4S Fujitsu với bốn bộ xử lý 16 lõi. 1 Máy chủ Oracle Fujitsu M10-4S với thể sở hữu trong khoảng 1 tới 16 module - cấu phần biệt lập, cho cấu hình cởi mở tối đa. Các module - cấu phần biệt lập được kết nối duyệt 1 kỹ thuật kết nối Oracle Fujitsu tăng trưởng để đảm bảo băng thông cao, độ trễ tốt, và khả năng mở mang tuyến tính. Máy chủ Oracle Fujitsu M10-4S cũng có thể được cấu hình mở rộng ra để chia thành phổ quát máy chủ cùng lúc thích hợp cho việc xử lý phân tán.
Thêm dần vào các nguồn tài nguyên như bộ xử lý CPU, bộ nhớ, và khe cắm PCI là 1 vấn đề của việc cài đặt bổ sung các module - cấu phần riêng biệt và kết nối chúng thông qua các kết nối tốc độ cao. Tỉ dụ, cấu hình tối thiểu của 1 module - cấu phần biệt lập có thể được dùng trong thời kỳ phát triển và thể nghiệm, nhưng lúc những vận dụng được đưa vào phân phối thì rộng rãi module - cấu phần riêng biệt hơn có thể được thêm vào để nâng cao công suất. Kết nối tốc độ cao của Oracle Fujitsu cho phép tăng tuyến tính và năng động, mở mang quy mô trong khoảng 1 module - cấu phần riêng biệt và 4 bộ xử lý lên đến 16 module - cấu phần biệt lập và 64 bộ xử lý để đáp ứng được buộc phải của những áp dụng đòi hỏi phổ quát và khắt khe nhất.

Oracle Solaris: Hệ quản lý hiện đại nhất của thế giới
Chỉ với độc nhất Oracle sở hữu khả năng phân phối Chương trình bảo lãnh tương xứng ứng dụng trên Oracle Solaris, cho phép bảo đảm khả năng cân xứng nhị phân và cân xứng mã nguồn cho những vận dụng với niên đại lùi lại đến năm 1997 hoặc sớm hơn. Máy chủ Oracle Fujitsu M10-4S tương trợ Oracle Solaris 10 và Oracle Solaris 11. Bên cạnh đó, Oracle Solaris 8 và Oracle Solaris 9 với thể tiêu dùng Oracle Solaris Legacy Container. Oracle Solaris 10 cung ứng Oracle Solaris ZFS và các tính năng có tính cách mệnh như: Dynamic tracing (DTrace), cơ sở cơ sở vật chất mã hóa, điều hành quyền can thiệp tới quy trình và quyền quý khách, và Oracle Solaris IP Filter.

>>> Xem thêm: máy trạm dell 7820

 

Ảo hóa và hợp nhất cao cấp
những máy chủ có bộ xử lý SPARC là 1 trong các nền móng thống nhất và ảo hóa tốt nhất của lĩnh vực công nghiệp. Máy chủ Oracle Fujitsu M10-4S hỗ trợ lên tới 16 phân vùng vật lý và 256 máy chủ Oracle VM Server sở hữu thể được khai triển trong mỗi phân vùng vật lý, cho phép hợp nhất và ảo hóa số lượng rất to những máy chủ. Từng phân vùng vật lý với thể được tiếp tục tối ưu hóa có Oracle Solaris Zones, tiếp tục hỗ trợ lên đến hàng nghìn phân vùng phần mềm.

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH:

• Máy chủ đẳng cấp enterprise này mang thể lên đến 64 bộ xử lý (với 1.024 lõi) và với dung lượng bộ nhớ to (lên đến 32 TB) cho hiệu suất vận dụng quy mô lớn khôn cùng cao.
• những bộ xử lý 3,0 GHz SPARC64 X và 3,7 GHz SPARC64 X+ thế hệ mới, với khoa học siêu máy tính, cung ứng hiệu năng cao để thực hiện những công tác mang khối lượng trọng tải lớn như OLTP, ERP, BI DW, SCM và CRM.
• Phần mềm hướng dẫn nhúng sẵn trên các bộ xử lý của những bộ xử lý SPARC64 X/X+ thúc đẩy nhanh các tính năng quan yếu của phần mềm cơ sở dữ liệu.
• Tính năng kích hoạt CPU để chóng vánh và hiệu quả đáp ứng yêu cầu về năng lực.
• tiêu dùng cấu hình tài nguyên cởi mở, phân vùng vật lý, máy chủ ảo hóa Oracle VM server với kỹ thuật ảo hóa cho Bộ xử lý SPARC và Solaris Zone
•Tính năng tiết kiệm điện được tích hợp sẵn trong bộ xử lý và máy chủ.
• Máy chủ lớn mang tính năng RAS sẵn sàng 24/7 cho những vận dụng quan yếu.
• Hệ thống được điều hành bởi Cơ chế hỗ trợ điều hành mở mang - eXtended System Control Facility (XSCF) của bộ xử lý nhà sản xuất - service processor độc lập
• hỗ trợ việc cập nhật phần mềm firmware ngay trong giai đoạn hệ thống đang hoạt động

>>> Xem thêm: máy trạm dell 3630