Đặt banner 324 x 100

U nang tuyến bã điều trị bằng cách gì?


khi u nang bị viêm, bị vỡ hoặc bị nhiễm bệnh, các chọn lọc chữa bệnh tồn tại:

Corticosteroid tiêm. BS thậm chí tiêm, epidermoid u nang với corticosteroid để giúp đỡ giảm viêm.

Vết mổ & thoát nước. Trong phần này, Bác Sỹ cắt u nang nhỏ tuổi. Mặc dầu vết mổ, thoát nước là tương đối kịp thời và nhanh chóng và dễ dãi, u nang thường tái lại sau khi chữa bệnh này.

Cắt bỏ. Kỹ thuật này trong phẫu thuật mổ xoang vứt bỏ u nang cục bộ & do đó ngăn cản tái phát lại. Cắt bỏ là hiệu quả tối ưu nhất khi u nang không viêm. Bác sĩ thậm chí khuyên trước hết nên chữa bệnh viêm với thuốc chất kháng sinh, corticoid hoặc vết rạch thoát nước và tiếp đến mong chờ để tiến hành cắt bỏ cho 4 - 6 tuần sau khoản thời gian giải quyết và xử lý viêm. Yêu cầu cắt bỏ chỉ khâu. BS sẽ thải trừ những khâu trong gương mặt trong vòng một tuần hoặc cắt bỏ u nang, & sẽ thải trừ chỉ ở nơi khác trong thể chất trong vòng 1 - 2 tuần.

Cắt bỏ tối thiểu. Một vài BS thích kỹ thuật này bởi vì nó sa thải cục bộ những bức thành u nang. Trong thủ tục, Bác Sỹ làm một vết mổ bé dại trong u nang và tiếp đến thải trừ những bức thành u nang trải qua vết mổ.

Laser. Để tinh giảm các vết sẹo, bác sĩ có thể lạm dụng quá laser carbon dioxide để triển khai bay hơi một u nang epidermoid trên khuôn mặt hoặc khoanh vùng nhạy cảm khác.

Phòng chống

không có cách nào sự thật để ngăn ngừa u nang epidermoid biến thành, nhưng tránh phơi nắng trên mức cho phép và lạm dụng quá dòng sản phẩm chăm sóc da dầu thậm chí giúp ngăn ngừa milia. Để ngăn chặn sẹo & nhiễm trùng, đừng nên nỗ lực bóp nang.

Xem thêm: menhealth.vn/u-nang-tuyen-ba

Thông tin liên hệ


: menhealthvn
: Dương Quốc Hòa
: 0902353353
: 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM, 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM