Đặt banner 324 x 100

Đèn Led Âm Trần 9W 59061 Smalu Philips tạo sự khác biệt và mang đến sự đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.


Bóng Đèn Led Âm Trần 9W 59061 Smalu Philips là một thiết kế thông minh cho một căn phòng sáng hơn, cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua trải nghiệm chiếu sáng độc đáo với công nghệ chiếu sáng tiên tiến nhất. Thiết kế đi kèm với thiết kế nhà thông minh ngày nay cho hiệu quả kinh tế bền vững.

Kết hợp nhiều tính năng đột phá trong cùng một bộ đèn led âm trần philips như kết nối hệ thống, điều khiển từ xa, thay đổi độ sáng, màu sáng, kiểu dáng, kết cấu viền, kết hợp nhiều tính năng đột phá trong cùng một bộ đèn như kết nối hệ thống, điều khiển từ xa, thay đổi độ sáng, màu sáng , kiểu dáng, hoa văn viền ... Chỉ với một cú nhấn đơn giản của điều khiển từ xa, người dùng có thể biến đổi không gian Ánh sáng trong phòng.

Bóng đèn led âm trần 9W 59026 Smalu Philips cung cấp ánh sáng cường độ 560lm, chiếu sáng thay thế cho đèn sợi đốt 80-85W, cho hiệu suất năng lượng cao hơn với khả năng tiết kiệm tới 70W năng lượng tiêu thụ với cùng thời gian chiếu. Vẻ sang trọng cho cảm giác cao cấp. Được bao phủ bởi sơn trắng, đèn là một lựa chọn cho một không gian thêm lấp lánh, sang trọng.

Sử dụng công nghệ thay đổi màu ánh sáng bằng điều khiển từ xa, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và độ sáng theo tâm trạng và sở thích của mình để phù hợp với không gian của bạn mà không phải lắp đặt nhiều loại đèn khác nhau.

Sản phẩm đèn led philips này được thiết kế với các tính năng chiếu sáng thông minh, có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng phù hợp với màu sắc yêu thích của bạn
Xem thêm. đèn led downlight philips

               bóng led philips 

 

Thông tin liên hệ


: manhvac094
:
:
: