Đặt banner 324 x 100

Loạt tai nghe Bluetooth Sony yêu thích nhất nhiều người chưa biết


Cho bạn thêm nhiều thông tin để chọn lựa những sản phẩm tai nghe chất lượng hàng đầu hiện nay bạn nhé dùng tìm hiểu thông tin dưới đây nhanh tay nhé.

>> Xem thêm: Loa bose và tai nghe bose

Tai nghe Hi-res Sony WH-H900N

Tai nghe Sony WH-H900N với thiết kế trẻ trung, nhiều lựa chọn màu sắc độc đáo, phù hợp với phong cách thời trang của bạn. Với tấm đệm tai mềm, bạn có thể lắng nghe cả ngày thoải mái. Thiết kế gấp lại dễ dàng lắp vào túi đựng được cung cấp, vì vậy bạn có thể mang chúng đến mọi nơi.  
 
LDAC ™ hỗ trợ một số tốc độ truyền theo môi trường không dây của bạn. Nó cho phép bạn thưởng thức âm thanh với độ phân giải cao với chất lượng âm thanh đặc biệt gần với âm thanh độ phân giải cao, truyền tải với tốc độ truyền tối đa 990 kbps (khoảng ba lần dữ liệu so với âm thanh Bluetooth® thông thường).


 
Top tai nghe Bluetooth Sony được yêu thích nhất hiện nay

Hủy tiếng ồn kỹ thuật số làm giảm nhiều tiếng ồn xung quanh khi nghe nhạc. Hai micro được tích hợp vào tai nghe, một bên ngoài và một bên trong vỏ máy, làm việc với động cơ giảm tiếng ồn kỹ thuật số để loại bỏ âm thanh không mong muốn.

Sony WF-1000X

Sony luôn đặt chất lượng âm thanh lên hàng đầu và do đó, chiếc tai nghe này được kế thừa rất nhiều tính năng độc đáo của mẫu tai nghe trùm tai Sony MDR-1000X ra mắt thị trường năm ngoái. Không chỉ chiếm trọn ưu thế so với các tai nghe không dây cùng loại đang bán trên thị trường Sony WF-1000X còn có đủ khả năng đánh bại nhiều dòng tai nghe có dây.

Top tai nghe Bluetooth Sony được yêu thích nhất hiện nay

Sony WH-1000XM2

Sony WH-1000XM2 được các chuyên gia đánh giá rất cao, đem lại hiệu quả âm thanh tuyệt vời và cảm giác thoải mái khi dùng với khả năng chống ồn cao. Thiết bị còn có chế độ Quick Listen giúp tắt âm thanh mà người dùng đang nghe và phát các âm thanh thực thu trực tiếp từ môi trường xung quanh vào tai nghe. Tính năng này rất hữu ích khi người dùng cần nghe các thông báo từ loa của nhà ga/sân bay khi di chuyển đường dài.

Top tai nghe Bluetooth Sony được yêu thích nhất hiện nay

Sony WH-1000XM2 sở hữu thời lượng pin siêu khủng sau một lần sạc đầy, lên tới 30 giờ sử dụng không dây và 40 giờ khi cắm dây. Sản phẩm còn tích hợp thêm nhiều tùy biến chống ồn qua ứng dụng Sony Headphones.

>> Nguồn: https:binhminhdigital.com/tin/top-tai-nghe-bluetooth-sony-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay.html