Đặt banner 324 x 100

Những quán cơm niêu ở Mũi Né cực hay nên biết


Là địa điểm du lịch biển khá được nhiều người thích, du lịch Mũi né không nên bỏ qua những quán cơm niêu Mũi Né cho chuyến đi được nạp thêm nhiều năng lượng tích cực để khám phá tường tận mảnh đất dung dị này. 

Tổng hợp những quán cơm niêu ở Mũi Né ngon thay đổi vị biển 
 


> Kinh nghiệm tắm bùn khoáng Mũi Né cực hay với nhiều mẹo cần biết. 

Ngoài những món đặc sản địa phương khá nổi tiếng như bánh canh chả cá, bánh bột lọc, mì quảng, lẩu thả,... thì đến khu du lịch biển này bạn không thể bỏ qua được những quán cơm niêu Mũi Né ngon dưới đây. 

Cơm Niêu Kim Anh Quán 

Cơm niêu ở đây được nấu kỹ nên dùng rất ngon được dùng kèm với cá kèo kho tộ, cá dứa kho tộ, lẩu mắm miền Tây, lẩu cá bớp... , không chỉ vậy quán còn phục vụ hải sản tươi sống được chế biến. Một điểm cộng cho quán cơm niêu ở Mũi Né ngon này chính là không gian quán được kết hợp giữa nét làng quê với phong cách trang trí hiện đại tạo nên không gian thân thiện.  

Địa chỉ: A113- A114, Hùng Vương, Phan Thiết, Bình Thuận.
Địa chỉ 1: 28A Trưng Trắc, phường Đức Nghĩa, Phan Thiết, Bình Thuận.

Cơm Niêu Quán Việt 

Là quán ăn lâu đời ở thành phố biển Phan Thiết - Mũi Né với các món ăn đậm đà hương vị biển, tại đây bạn được thưởng thức cơm niêu nóng giòn ăn cùng với cá kho tộ, canh chua hợp khẩu vị. Ngoài ra, còn có rất nhiều món ngon đậm vị biển khác ăn là thèm chả giò Quán Việt, cá kèo kho tộ, cá dứa kho tộ, lẩu mắm miền Tây, lẩu cá bớp... .  

Địa chỉ: 45 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận.

Cơm Niêu Panda

Thêm địa chỉ quán cơm Niêu Phan Thiết - Mũi Né với món ăn mang đậm nét địa phương, vẫn là cơm niêu nóng giòn được ăn kèm khá nhiều món ngon khó cưỡng như tôm nổ muối, cá lóc hấp HongKong, trứng chiên hàu sữa, bánh canh hải sản, cá nục kho tộ, cá lóc kho tộ với lá gừng, canh chua cá bớp... . Nghe tên thôi cũng đã thèm rồi, làm ngay chuyến đến Mũi Né vừa tắm biển vừa thưởng thức món ngon. 

Địa chỉ: 80 Võ Hữu, Phú Thuỷ, TP. Phan Thiết.
Chi nhánh 2: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết, Bình Thuận.


> Thuê xe du lịch 29 chỗ đi Mũi Né giá cực rẻ của Soha Travel. 

Đây là 3 quán cơm niêu ở Mũi Né - Phan Thiết lâu đời với cơm niêu được nấu và theo dõi kỹ để có được nồi cơm niêu nóng giòn ngon nhất. Nhất định phải thử cơm niêu tại thành phố biển nếu có dịp khám phá nơi này.

 

Thông tin liên hệ


: travelsoha
:
:
:
: