Đặt banner 324 x 100

Cảm biến áp suất 0-250Bar


Cảm biến áp suất 0-250Bar là gì ?

Các loại cảm biến áp suất khác nói chung và Cảm biến áp suất 0-250Bar nói riêng là các loại thiết bị công nghiệp chuyên dùng để đo lường các áp lực từ môi trường bên ngoài nhằm phục vụ cho một nhu cầu nào đó trong công việc. Không khác gì so với các dòng cảm biến đo áp suất khác cả, cảm biến áp suất 0-250bar cũng có cấu tạo và cách thức đo lường gần như tương đồng với nhau. Tuy nhiên có lẽ khác nhau ở chỗ là khoảng đo của cảm biến và vật liệu cấu thành của lớp màng cảm biến.

Cảm biến áp suất 0-250Bar

Mình xin giới thiệu đến các bạn dòng cảm biến áp suất thuộc series D2415 do bên mình cung cấp. Sản phẩm được nhập khẩu từ hãng JSP – Cộng Hòa Séc, là mộ trong những hãng sản xuất cảm biến hàng đầu hiện nay. Với chất lượng luôn được đảm bảo, cảm biến có tuổi thọ khá cao và haot5 động khá chính xác trong hầu hết các loại môi trường.

Phạm vi ứng dụng:

Như ở trên thì minh cũng đã có chia sẻ sơ lược các nơi thường được sử dụng của loại cảm biến này. Đây là dòng cảm biến chuyên dùng trong các ứng dụng đo áp suất thủy lực, khí nén, khí gas, nước, đo áp suất nước thải,… Vì là các ứng dụng trong môi trường có áp suất cao nên việc trang bị một loại cảm biến có thang đo cao là điều nhất định phải có. Nói một cách tổng quát thì chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng cảm biến trong bất kì môi trường nào miễn có áp lực nằm trong khoảng đo 0-250bar là được nhé.

Trong các ứng dụng đo lường áp suất cao thì việc chính xác và đảm bảo an toàn là điều ưu tiên hàng đầu. Hầu hết các ứng dụng làm việc trong môi trường áp lực cao đều có rủi ro và khi có sự cố thì hậu quả để lại là không hề nhỏ. Chính vì thế mà tính an toàn của các loại thiết bị phải được đặt lên hàng đầu. Với khả năng chịu quá áp cao lên đến 150% thang đo thì loại cảm biến này có thể đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng. Tức là là cảm biến có khả năng chịu quá áp lên đến 375Bar mà không gây hư hỏng.

Các thông số kỹ thuật của cảm biến:

Cảm biến áp suất thang đo 0-250Bar sẽ có các thông số kỹ thuật như sau:

 • Model: sản phẩm có mã là D2415G325
 • Xuất xứ: nhập khẩu từ hãng JSP – Cộng Hòa Séc
 • Dãy đo: 0-250bar và 0-400bar. Thường dùng trong khí nén, thủy lực,…Ngoài ra còn có các dãy 0-100bar, 0-160bar, 0-60bar, 0-40bar…
 • Nhiệt độ làm việc: -40÷85°C.
 • Ngõ ra (Output): tín hiệu analog 4-20mA dạng 2 dây.
 • Chịu quá áp: lên đến 150%. Nếu ta dùng dãy đo 100bar thì nó có thể chịu được áp suất lên đến 150bar.
 • Tuổi thọ: 4÷7 năm đối với các sản phẩm chính hãng do bên mình cung cấp.
 • Nguồn cấp: 10÷30VDC.
 • Thời gian phản hồi: 4ms
 • Kiểu kết nối: có thể tùy chọn loại kết nối kiểu ren G1/4” và G1/2″.
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng. 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Phone – Zalo: 0989825950 (Mr Quốc)

Email:  Christian.nguyen@Bff-tech.com

Xem chi tiết bài viết tại đây

Các bài viết khác:

Sóng điện từ là gì ?

Điện trở là gì ?

Thông tin liên hệ


: antechbff
:
:
: