Đặt banner 324 x 100

Tại sao khá nhiều nhà hàng chọn hồ hải sản dạng tháp 3 tầng?


Hồ hải sản tứ giác hình tháp nhiều ngăn riêng biệt vô cùng thích hợp với những nhà hàng hải sản có quy mô kinh doanh lớn.

 

Thi công một dàn hồ hải sản là bước thứ nhất nên chuẩn bị trong trường hợp bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng hải sản. Xét về mặt diện tích, hiện tại có khá nhiều dạng hồ nuôi hải sản trên thị trường. Để chắc chắn chọn được kiểu phù hợp thì nên căn cứ theo không gian nơi lắp đặt hồ hải sản để quyết định.

 

Nếu như nhà hàng của gia chủ có diện tích xây dựng rộng rãi và buôn bán nhiều món hải sản khác nhau thì nhớ tham khảo kiểu hồ hải sản tứ giác hình tháp được Cát Tường thiết kế ngay dưới đây! Chắc chắn sẽ là kiểu hồ tuyệt vời để các bạn bắt đầu công việc kinh doanh của gia đình mình đấy!

1. Một vài thông tin về kiểu hồ hải sản

- Về kích thước, mẫu hồ hải sản này chiều dài lần lượt các cạnh là 3,5m x 3,5m. Tổng quan thì diện tích sử dụng trên khá lớn, khi được chia nhỏ thành rất nhiều ngăn thì có thể tạo ra được nhiều môi trường nước khác nhau, dù bạn nuôi cá, tôm, cua, mực… đều dễ thích ứng.

 

- Xét về kiểu mẫu, thiết kế hồ hải sản đã được chia nhỏ thành 3 tầng xếp chồng lên trên nhau. Ở một bên cạnh của dàn hồ có chừa một khoảng ước chừng 0,6m dùng làm lối đi. Thiết kế này có tác dụng giúp bạn dễ dàng di chuyển vào phía trong hồ, thuận tiện cho việc bổ sung thêm hải sản, nhìn nước hồ để có thể vệ sinh hồ và thay nước bể khi cần.

 

- Nói về chất liệu hồ, thiết kế dàn hồ hải sản này sử dụng những vật liệu chính là khung inox và kính. Phần khung được từ chất liệu inox có khả năng chịu được trọng lượng lớn và không lo bị rỉ hay là gãy đột ngột. Kiểu bể kính có thể giúp các bạn dễ dàng quan sát và lựa chọn các loại hải sản mà mình muốn dùng và đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho nhà hàng.

2. Tại sao bạn nên lựa chọn thiết kế hồ cá hải sản tại Hồ cá Cát Tường?

Hồ cá Cát Tường chính là một trong các công ty nhận thi công hồ hải sản danh tiếng ở khu vực Miền Nam. Không chỉ sở hữu các nhân viên nhiều kinh nghiệm, Cát Tường có rất nhiều mẫu thiết kế hồ hải sản đẹp độc đáo, sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng của quý khách.

 

Từng thi công với khá nhiều dự án lắp đặt dàn hồ hải sản nhà hàng, Cát Tường chính là đối tác tốt nhất giúp cho cửa hàng của bạn sở hữu một kiểu hồ hải sản đúng ý. Ngoài bước lựa chọn sử dụng các chất liệu và thiết bị phù hợp, thiết kế đúng cách thì chúng tôi còn tư vấn thêm đến khách hàng một vài chú ý cần biết khi dùng hồ hải sản.

 

>>> Riêng với thiết kế hồ hải sản nhà hàng có thời gian bảo hành lên đến 36 tháng. Đội ngũ nhân viên Cát Tường lúc nào cũng sẵn sàng tư vấn lúc quý khách có nhu cầu. Trong trường hợp phát sinh sự cố, nhân viên của hồ cá Cát Tường sẽ thực hiện xử lý trong vòng 2h nội thành TP HCM và 1 ngày với khách ở ngoại tỉnh.

 

Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Cát Tường nếu như quý khách có nhu cầu thiết kế hồ nuôi hải sản hoặc là dàn hồ hải sản chuyên nghiệp cho nhà hàng - khách sạn - quán ăn. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giúp các bạn giải pháp thiết kế tối ưu cùng với giá cả cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ


: lirunghi261
:
:
:
: