Đặt banner 324 x 100

Tổng quan Máy chủ Dell EMC PowerEdge T140 mini tower - E-2134/16G/2TB


Máy chủ cấp thực tại của bạn

Dell EMC PowerEdge T140 cho phép bạn tụ hội vào công tác buôn bán của mình, đó là lý do vì sao Netsys Việt Nam chúng tôi cung ứng máy chủ công ty thực tại cấp nhập cảnh. Tổ chức dữ liệu của bạn trong một kho lưu trữ dữ liệu trung tâm.
T140 cho phép bạn giải quyết khối lượng công tác chung cho mức giá hợp lý.
tuyệt vời cho những áp dụng buôn bán như:

  • Tập tin và in
  • Thư và tin nhắn
  • Điểm bán hàng
  • nguồn vốn

làm nó dễ dàng

Dell EMC PowerEdge T140 cho phép bạn tụ hội vào công việc kinh doanh của mình. Bạn không phải lo âu về cơ sở vật chất hạ tầng CNTT của mình, chúng tôi với CNTT được bảo hiểm.

  •  

Hoạt động hiệu quả hơn với rộng rãi lõi hơn 50% mang bộ xử lý Intel Xeon E-2100, tốc độ truyền dữ liệu mau lẹ hơn 11% và phổ biến làn PCIe hơn 20% Dell EMC PowerEdge T140 cho phép bạn hội tụ vào doanh nghiệp của mình, chúng tôi bảo kê dữ liệu của bạn, vì vậy nó được bảo mật.
một kiến ​​trúc toàn diện, mang khả năng hồi phục ko gian mạng có bảo mật được nhúng vào mọi máy chủ giúp bảo kê dữ liệu của bạn.

  • bảo kê dữ liệu của bạn và dữ liệu của người dùng của bạn
  • Giữ dữ liệu của bạn an toàn mang RAID phần mềm bằng cách lưu dữ liệu của bạn tự động
  • bảo kê máy chủ của bạn khỏi các thay đổi độc hại có chế độ Khóa máy chủ công ty iDRAC9
  • Giúp bảo mật dữ liệu khi bạn tái tiêu dùng hoặc nghỉ hưu các máy chủ có System Erase của bộ nhớ cục bộ

>>> Xem thêm: bán server hpe dl560 gen10

Giải thưởng và Tìm hiểu

"PowerEdge T140 là một máy chủ giá tốt mang lại hiệu suất hoàn hảo trong gói được ngoài mặt phải chăng." - phục vụ

biện pháp & nhà sản xuất

Dell EMC cung cấp các nhà cung cấp đầu cuối hoàn chỉnh

Tối ưu hóa vòng đời CNTT là rất quan trọng. Chúng tôi mang các nhà cung cấp chuyên gia * cho đầy đủ những quá trình trong vòng đời giúp bạn tiết kiệm thời kì và tài nguyên, giảm nỗ lực và cải thiện trải nghiệm CNTT của bạn.

ProSupport Enterprise Suite

sở hữu được sự tự do để hội tụ vào chuyển đổi kinh doanh của bạn có chuyên môn hỗ trợ và hiểu biết Dell EMC được biết tới trên thế giới. Chọn hỗ trợ phù hợp dựa trên mức độ quan trọng của các hệ thống cụ thể mang phân tách dự báo tự động có sẵn, hỗ trợ của bên thứ ba hợp tác và quản lý tài khoản nhà sản xuất.

khai triển

ProDeploy Enterprise Suite giúp bạn tận dụng tối đa khoa học bắt đầu từ ngày trước hết. Tin tưởng các chuyên gia của chúng tôi để dẫn đầu triển khai từ các cài đặt phần cứng cơ bản phê chuẩn lập mưu hoạch, cấu hình và tích hợp phức tạp. Bộ dịch vụ khai triển hoàn chỉnh và chứng chỉ nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn đạt được kết quả kinh doanh ngay bữa nay và ngày mai.

>>> Xem thêm: HPE DL360 Gen10

 

đào tạo & chứng thực

nhà sản xuất Giáo dục sản xuất một bộ nhà sản xuất tập huấn mở rộng sở hữu phổ quát phương thức phân phối, bao gồm đào tạo do người hướng dẫn, tự huấn luyện trực tuyến và tập huấn hướng dẫn ảo. Với các chương trình đào tạo toàn diện và linh hoạt, chúng tôi giúp thuận lợi đảm bảo nhân viên của bạn có các kỹ năng nhu yếu để điều hành và sử dụng thành công kỹ thuật mới của bạn có rất nhiều tiềm năng của nó.

giải đáp

nhà cung cấp giải đáp đưa ra hướng dẫn chuyên gia để giúp bạn tăng trưởng, tối ưu hóa và biến đổi môi trường CNTT theo tốc độ và ngân sách của riêng bạn. Chúng tôi tiêu dùng một loạt những chuyên gia tư vấn và kỹ sư được chứng nhận, được hỗ trợ bởi những lực lượng điều hành chương trình, những người với thể sản xuất chuyên môn kỹ thuật sâu sắc. Chúng tôi cung cấp cho bạn sự tự tin rằng Công trình của bạn sẽ được thực hành đúng và đúng thời kì.

vốn đầu tư và cho thuê

sở hữu được những giải pháp CNTT mới nhất không nên phức tạp như điều hành tổ chức của bạn. Với nhà sản xuất vốn đầu tư Dell, bạn có thể tài trợ và sắm hàng ở cùng một nơi * * . Thật nhanh chóng, thật dễ dàng và quan trọng nhất, nó cho phép bạn giữ dòng tiền trên loại tiền của bạn.

>>> Xem thêm: bán máy chủ HP ML110 Gen10