Đặt banner 324 x 100

Tổng quan Máy chủ DELL PowerEdge R430 E5-2609v4 ( 2x550w)


Tính năng, đặc điểm

Hiệu năng đỉnh 2 socket trong 1 gói nhỏ gọn

PowerEdge R430 là 1 máy chủ đầu vào có độ sâu ngắn (24 "), thích hợp sở hữu nhiều khối lượng công tác, bao gồm:

  • Máy tính hiệu năng cao (HPC)
  • chuyên dụng cho trên web
  • cân bằng cơ sở vật chất hạ tầng
  • Giám sát và an ninh trang web

R430 cũng rất hấp dẫn như là một sao lưu chuyên dụng hoặc máy chủ lớn mạnh.

cung cấp hiệu suất cao điểm

nâng cao năng suất mạnh mẽ qua phổ biến khối lượng công tác có bộ xử lý Intel® Xeon® mới nhất E5-2600 v4, có tối đa 22 nhân cho mỗi bộ xử lý. Tăng bộ nhớ và hiệu năng I / O với:

  • 12 khe DIMM cho phép bạn nâng cao dung lượng bộ nhớ theo thời kì
  • Bộ nhớ DDR4 sản xuất băng thông bộ nhớ to hơn 15% và thu hút ít hơn 30% năng lượng so sở hữu RAM DDR3 thế hệ trước
  • Tối đa 10 ổ cứng IOPS hai.5 "tốc độ cao và hai khe cắm PCIe Gen3 truyền dữ liệu gấp đôi so với PCIe Gen2

>>> Xem thêm: bán dell t5820

Quy mô và thích ứng mang tính cởi mở cao hơn

Khai thác sự bùng nổ dữ liệu với dung lượng lưu trữ nội bộ có thể mở mang và linh hoạt thích nghi với thay đổi điều kiện vận chuyển công sở hữu 1 nền tảng có thể mở mang đã sẵn sàng cho việc ảo hóa và tính sẵn sàng cao. Khi bạn phát triển, hãy đảm bảo chừng độ kiểm soát an ninh cao cho khối lượng công tác ảo của bạn mang sự thừa thừa của trình giám sát ưng chuẩn Trình chống Sóng Failsafe sáng tạo của Dell.

Tối đa hoá hiệu quả hoạt động

Tiết kiệm thời gian và giảm khả năng xảy ra lỗi mang những tính năng điều hành hệ thống tự động hóa nhiệm vụ quản lý vòng đời máy chủ PowerEdge của bạn.

  • Tốc độ thời gian để sản xuất và tăng ROI phải chăng hơn bằng cách tự động khai triển hệ điều hành, cấu hình và cập nhật máy chủ mang Trình điều khiển tróc nã cập trong khoảng xa Dell 8 (iDRAC8) với Bộ điều khiển Vòng đời.
  • Kiểm soát tính sẵn sàng của trọng điểm dữ liệu hiệu quả hơn bằng cách thức giám sát và quản lý sức khỏe và sự sẵn với của các máy chủ Dell PowerEdge bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào chuẩn y OpenManage Mobile và một vật dụng cầm tay.
  • Khai thác ngân sách năng lượng của bạn bằng bộ vi xử lý, bộ nhớ và nguồn điện hiệu suất cao. Cấu hình Fresh Air hai,0 cho phép bạn vận hành tự tín ở nhiệt độ rộng mà ko cấp thiết không khí lạnh.

>>> Xem thêm: máy trạm dell 7820

 

Chuyển đổi trung tâm dữ liệu của bạn. Chúng tôi mang thể giúp.

khi bạn mua 1 máy chủ Dell, bạn sẽ với được đa dạng hơn là chỉ phần cứng. Bạn có thể truy tìm cập vào các giải pháp CNTT kết thúc. Từ iDRAC trên bo mạch sở hữu bộ điều khiển Vòng đời trong mỗi máy chủ - tới một loạt các công nghệ, phần mềm và dịch vụ bổ sung - chúng tôi giúp bạn lớn mạnh những giải pháp trọng điểm dữ liệu nhằm thúc đẩy các mục tiêu của doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn, cho bây giờ và cho tương lai. 1 Loạt các công nghệ thông minh, bạn sẽ mua thấy những biện pháp tối tân cho điều hành hệ thống, lưu trữ, mạng và phổ thông hơn thế nữa.
điều hành hệ thống hiện đại
Bạn với thể cải thiện hiệu suất, năng suất và tính sẵn sàng của những tài nguyên trung tâm dữ liệu với danh mục các biện pháp điều hành hệ thống của chúng tôi. Tróc nã cập bất cứ nơi nào di động vào phần cứng của bạn, quản lý nhúng miễn phí, tự động hóa phổ quát và kết nối mang các giải pháp điều hành của bên thứ ba bạn mang thể đã sử dụng. 
giải pháp lưu trữ
cải tiến Cải thiện tính bảo mật và hiệu suất khi mà bạn lưu rộng rãi dữ liệu hơn cho phần cứng ít hơn trong trọng tâm dữ liệu của bạn. Danh mục máy chủ lưu trữ của chúng tôi đem lại cho bạn các công nghệ như giải pháp chống trùng lắp và nén dữ liệu bậc nhất trong ngành của chúng tôi, Hệ thống tệp tin của Dell hiệu năng cao của Dell (FluidFS) và khả năng tự động hóa thông minh hiện đại.
Mạng sẵn sàng trong tương lai
Bạn mang thể tối ưu hóa và hiện đại hóa cơ sở vật chất cơ sở vật chất mạng của mình và lớn mạnh vượt ra ngoài những kiến ​​trúc độc quyền mang những giải pháp mạng mở, chuẩn dựa trên chuẩn của chúng tôi và những các con phố dẫn sẵn sàng cho mạng được khái niệm phần mềm (SDN). Chúng tôi đã cung ứng các biện pháp mạng hiệu suất cao, đáng tin cậy trong hơn 1 thập kỷ, Và bữa nay chúng tôi phân phối cho 1 số đơn vị đòi hỏi cao nhất trên toàn cầu và môi trường Cloud / Web 2.0.

>>> Xem thêm: máy trạm dell 3630