Đặt banner 324 x 100

Cổng đá nhà thờ- Mẫu cổng đá nhà thờ đẹp nhất hiện nay


Cổng đá nhà thờ hay còn gọi là cổng từ đườngcổng nhà thờ tộc là nơi dành riêng cho việc thờ cúng tổ tiên của một dòng họ hay từng chi trong họ tính theo phụ hệ. Nếu như bên trong nhà thờ họ là góc tâm linh của mỗi gia đình thì cổng nhà thờ họ là lối dẫn tâm linh của cả một dòng họ. Đó là điểm tựa tinh thần, là nơi giao thoa của hiện tại và quá khứ, tạo phúc lành cho thế hệ con cháu mai sau. Tùy thuộc vào khả năng tài chính và đóng góp của các suất họ (từng thành viên nam), theo địa vị xã hội của những người vai vế trong dòng họ, nhà thờ họ sẽ được xây cất với quy mô, kiến trúc cụ thể khác nhau.

Một số mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp nhất hiện nay

Mẫu cổng đá nhà thờ họ là một dạng công trình tương đối khó nó cần rất nhiều kỹ thuật. Bởi xây cổng nhà thờ không chỉ cần chú ý đến vẻ đẹp mà nó còn cần đến độ bền, độ an toàn của công trình. Vì vậy để lắp đặt được một công trình cổng đá nhà thờ họ thì cơ sở chúng tôi phải có riêng một đội ngũ thiết kế và chế tác để tạo ra được các mẫu cổng đá tự nhiên đẹp nhất, bền nhất , an toàn nhất, giá tốt nhất.

Mẫu cổng nhà thờ từ đường bằng đá
Mẫu cổng nhà thờ từ đường bằng đá
cổng nhà thờ họ đẹp
cổng nhà thờ họ đẹp
mẫu cổng nhà từ đường
mẫu cổng nhà từ đường
mẫu cổng nhà thờ tộc bằng đá
mẫu cổng nhà thờ tộc bằng đá

Địa chỉ xây cổng đá đẹp uy tín – chất lượng giá thành hợp lý

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một cơ sở có truyền thống lâu đời trong nghề đá, với ưu thế về chất liệu đá xanh và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm đã chế tác ra nhiều sản phẩm không chỉ cổng đá mà nhiều hạng mục khác như: mộ đácột đáchân cột đácuốn thư đá, lang can đá,… cao cấp với giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Để được tư vấn chi tiết hơn về cổng đá, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư- Ninh Bình

SĐT: 0912.528.234

Wensite: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

Thông tin liên hệ


: Damyngheduyanh
:
:
:
: