Đặt banner 324 x 100

Tìm hiểu Máy chủ server Dell PowerEdge R540


Máy chủ DELL POWEREDGE R540 thuộc cái sản phẩm cao cấp của Dell. Sở hữu thể đề cập là loại máy chủ server lưu trữ mạnh mẽ nhất ở phân khúc chuẩn Rackmount 2U.

một. TẲNG SỨC MẠNH vận dụng mang MÁY CHỦ DELL R540 GỒM 2 SOCKET

Đáp ứng phổ quát vận dụng mang Dell EMC PowerEdge R540 linh động. Sự hài hòa cân bằng tài nguyên, khả năng mở rộng và khả năng chi trả phù hợp có nhu cầu đang thay đổi của một trọng điểm dữ liệu đương đại. Tối ưu hóa hiệu suất vận dụng của bạn với điều chỉnh 1 nút. Quy mô cho các đề xuất trong khoảng thời gian dài sở hữu những ổ đĩa lên đến 14 x 3,5 ". Chẩn đoán được nhúng sẵn và SupportAssist giúp tối đa hóa thời kì hoạt động mà không cần nỗ lực thêm, trong một môi trường không lo lắng. Máy hoàn hảo cho hoạt động: Virtualization, Mail, Messaging, Video streaming

>>> Xem thêm: bán máy chủ HP ML350 Gen10

hai. ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ THEO QUY MÔ to với mẫu MÁY CHỦ POWEREDGE

các nền tảng tính toán hiện đại của chúng tôi được vun đắp sở hữu quy mô tiện dụng và tận dụng những khoa học nâng cao hiệu suất áp dụng. Máy chủ rack Dell EMC R540 kết hợp khả năng và tính cởi mở, thành ra bạn có thể thích ứng mang phổ thông ứng dụng và đáp ứng nhu cầu lâu dài.

- mở rộng khả năng tính toán với bộ vi xử lý Intel® Xeon® Scalable nâng cao 27% lõi xử lý và băng thông nâng cao 50% so với những bộ xử lý thế hệ trước.

- Tối ưu hóa hiệu suất áp dụng mang điều chỉnh một nút (one-button).

- Cho phép lưu trữ linh hoạt với tối đa 14 x ổ cứng 3,5".

- phóng thích bộ nhớ mang ổ SSD M.2 được tối ưu hóa phát động.

3. TẲNG NẲNG SUẤT sở hữu quản lý sáng tạo ĐƯỢC TÍCH HỢP

Tự động hóa sáng tạo của Dell EMC OpenManage cho phép bạn dành ít thời gian hơn cho việc bảo trì thường xuyên để bạn mang thể hội tụ vào những ưu tiên quan yếu về buôn bán.

- Giúp tối đa hóa thời gian hoạt động sở hữu chẩn đoán chủ động và xử lý tự động khiến cho tăng năng suất lên tới 90%.

- Tận dụng các bảng điều khiển điều hành hiện mang mang sự tích hợp thuận tiện cho VMware® vSphere®, Microsoft® System Center và Nagios®.

>>> Xem thêm: HPE ML30 Gen10

 

- nâng cao năng suất với phần mềm miễn phí Dell EMC iDRAC9 để quản lý tự động.

- thuần tuý hóa việc khai triển mang cấu hình máy chủ và máy chủ OpenManage thế hệ tiếp theo để cấu hình và chuẩn bị số đông các máy chủ một cách chóng vánh và mang thể mở rộng.

4.TẲNG CƯỜNG trọng điểm DỮ LIỆU CỦA BẠN có SỰ bảo vệ TOÀN DIỆN

Kiến trúc hoàn chỉnh, không gian mạng có độ an toàn được nhúng vào mỗi máy chủ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn.

- kiểm soát an ninh cấu hình máy chủ và firmware những đổi thay sở hữu hại sở hữu tính năng Configuration Lock-down.

- sử dụng xoá hệ thống lưu trữ cục bộ để đảm bảo tính riêng tây của dữ liệu lúc bạn thay thế lại hoặc thời gian nghỉ cho máy chủ.

- Tự động cập nhật rà soát tập tin phụ thuộc và trình tự cập nhật đúng đắn, trước lúc triển khai chúng độc lập có OS / hypervisor.

- Kiểm soát firmware của bảng điều khiển với xác thực nhúng được thiết kế để chỉ cho phép bản cập nhật được ký kết hợp lệ để chạy.

>>> Xem thêm: ThinkSystem SR950