Đặt banner 324 x 100

Top trường cao đẳng tại Đồng Nai uy tín


Top trường cao đẳng tại Đồng Nai hiện đang được rất nhiều quý phụ huynh cũng như các em học sinh cuối cấp quan tâm vì muốn định hướng học tập tại đây. Điều này mang lại sự thuận lợi trong việc đi lại học tập ăn ở của các em. Vậy đâu là ngôi trường thuộc danh sách này để lựa chọn theo học?
 


Học hệ cao đẳng có lợi thế gì cho các sinh viên


Rất nhiều lứa sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng rất dễ xin việc được việc làm phù hợp tại nhiều công ty lớn có tên tuổi. Vì nếu sau khi tốt nghiệp cao đẳng ra trường sinh viên cầm trên tay tấm bằng Cử nhân của một trường Cao đẳng uy tín – chất lượng thì cũng như các bạn tốt nghiệp Đại học Top 1.

So với hệ đại học thì theo học hệ cao đẳng chính là một lựa chọn vô cùng hợp lý đối với những bạn thí sinh có học lực chưa tốt, thích học nghề hơn là học chuyên sâu về lý thuyết và nghiên cứu.

Bậc học Cao đẳng kéo dài tầm 3 năm. Ở bậc học cao đẳng các bạn vẫn được đào tạo như đại học nhưng cac bạn không được học nhiều kiên thức chuyên môn như học đại học và một số kĩ năng thực hành cũng ít hơn.

Sinh viên tại trường đã được trang bị đầy đủ và nắm vững kiến thức lý thuyết cũng như công việc thực tế nên khi đến làm việc tại các công ty sẽ tiếp thu và nắm bắt công việc rất nhanh vì vậy các công ty lớn, khu công nghiệp luôn tin tưởng vào chất lượng sinh viên được đào tạo từ trường Công lập.
 

Vì sao Lê Qúy Đôn là trường top tại Đồng Nai?


Trường hiện đang được đánh giá cao trong khu vực về công tác đào tạo cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng khi áp dụng chương trình đào tạo theo mô hình Bệnh viện.

Đối với các em yêu thích nghề y thì chắc chắn trường sẽ là môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả.
Đa số cán bộ, giảng viên làm việc và giảng dạy tại trường đều có học vị cao như Tiến sĩ, Thạc sĩ trong các chuyên môn Y học, Dược học, Y học Cổ truyền, Xét nghiệm, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng….

Trường cao đẳng Lê Qúy Đôn – hiện có các khoa: Khoa Cơ bản, Khoa Y, Khoa Dược, Khoa Kinh tế - Luật và Khoa Quản Trị Kinh Doanh với các ngành đào tạo: Y, Dược, Điều dưỡng, Luật, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh và các Trung tâm: Ngoại ngữ - Tin học...

Hãy ứng tuyển tại trường cao đẳng y dược Lê Qúy Đôn để có cơ hội học tập và rèn luyện chất lượng, uy tín, ra trường sẽ làm được việc và có việc làm tốt.

Địa chỉ liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÊ QUÝ ĐÔN
  Cơ sở 1: Số 538 Quốc lộ 51 – P.Long Bình Tân – Tp. Biên Hòa – Đồng Nai.
  Cơ sở 2: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P.13, Gò Vấp, TP.HCM
  Website: lqd.edu.vn
  Email: info@lqd.edu.vn
  Điện thoại: 0251.3938.222 – 0989.895.537 – 0989.052.255  – 0988.557.476

Xem thêm: địa chỉ trường trung cấp dược chất lượng tại đồng nai

 

Thông tin liên hệ


: truongcaodanglequydon
:
:
: