Đặt banner 324 x 100

Tuyệt chiêu chọn màu sắc đồng phục với bảng màu vải tại Saigon Uniform


Chọn màu sắc đồng phục như thế nào? 

Theo số liệu thống kê tại thị trường Việt Nam hiện có 10 nhóm ngành phổ biến. Trong đó mỗi nhóm ngành được phân chia cụ thể từng ngành nghề. Trải qua khoảng thời gian dài hoạt động và phát triển, mỗi nhóm ngành tự định hình một màu sắc đặc trưng mà khi nhắc đến màu sắc đó, người ta ngay lập tức liên tưởng đến lĩnh vực ngành nghề mà doanh nghiệp đang kinh doanh. 

Xem ngay:  Tuyệt chiêu chọn màu sắc đồng phục với bảng màu vải tại Saigon Uniform.

Áo đồng phục doanh nghiệp không chỉ là một loại trang phục môi trường công sở, mà áo còn có ý nghĩa khẳng định thương hiệu riêng của doanh nghiệp so với các đối thủ cùng ngành nói chung. Chọn lựa màu sắc đồng phục luôn là vấn đề được doanh nghiệp chú trọng mỗi khi có ý định may đồng phục. Bởi màu sắc áo chính là một trong những yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của toàn bộ áo.  

 

 

Saigon Uniform – Quality & More

Saigon Uniform là một thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Posido được thành lập vào năm 2016, chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp. Là thương hiệu đi đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh về các giải pháp đồng phục. Saigon Uniform ngày càng chứng tỏ vị thế về chất lượng sản phẩm. Cũng nhưu uy tín doanh nghiệp trên thị trường đồng phục miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. 

 

Các sản phẩm đồng phục tại Saigon Uniform - Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

May áo thun đồng phục

May áo thun sự kiện 

May áo thun team building

- Quần áo đồng phục công nhân

May áo thun đồng phục cao cấp

Đồng phục sơ mi công sở

May áo gió

 

 

 

LIÊN HỆ NHANH

CÔNG TY CỔ PHẦN POSIDO

Head Office: 25 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Phone: 028.7777.7839

Email: info@saigonuniform.com

Thông tin liên hệ


: Admin123_456
:
:
: