Đặt banner 324 x 100

Đại lý phân phối nhiều hãng camera uy tín, đa dạng


Hikvision, Kbvision, Dahua, HiLook… là những thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp. Thiết bị của các hãng Hikvision, Kbvision, Dahua, HiLook… có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS….Những sản phẩm này đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia. Bạn muốn mở đại lý phân phối camera chính hãng, cung cấp những thiết bị chất lượng này? Đăng ký ngay để mở đại lý camera tại Hoàng Nguyễn.

Biến thành đại lý phân phối camera

Công nghệ Hoàng Nguyễn là – nhà phân phối camera hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các thiết bị an toàn như camera giám sát, camera chống trộm, hệ thống camera an ninh, …

Hiện nay, Công nghệ Hoàng Nguyễn là một trong những nhà phân phối chính thức cho các thương hiệu camera uy tín tại Việt Nam như: Hikvision, Kbvision, Dahua, HiLook… Nếu bạn muốn mở Đại lý hợp tác phân phối camera với Công nghệ Hoàng Nguyên, bạn sẽ được dành mức chiết khấu cũng như chế độ giúp đỡ đại lý tốt nhất.

>>> Đăng ký ngay để trở thành đại lý camera: https://congnghehoangnguyen.com/dang-ky-dai-ly-camera-hikvision-toan-quoc

Camera quan sát hãng nào tốt?

Hiện nay có rất nhiều hãng camera tốt. Dưới đây là 4 thương hiệu nổi tiếng đầu ngành.

- Camera Hikvision: Trong nhiều năm liền luôn nằm trong top 10 thế giới về hệ thống camera quan sát. Có mặt ở hầu khắp các vùng lãnh thổ trên thế giới. Camera hikvision tại Việt Nam luôn khẳng định là một hãng camera có chất lượng tốt, độ ổn định cao. Hơn thế luôn đi đầu ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào trong những chiếc camera bé nhỏ. Để giúp đơn giản hóa mọi công việc trong việc cài đặt cũng như áp dụng hệ thống camera quan sát.

- Camera quan sát Kbvision là thương hiệu camera tốt, sản phẩm này được nhập nguyên chiếc camera, KBVISION USA luôn có những công nghệ mới sản xuất theo nhiều hướng giúp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng muốn sử dụng hệ thống camera quan sát,

- Dahua Technology là thương hiệu camera an toàn giám sát hàng đầu thế giới. Với hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển mặt hàng, Dahua đã và đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đến hơn 193 nước với chất lượng, độ tin tưởng và sự ổn định vượt trội.

- HiLook là thương hiệu camera tạo ra tại Trung Quốc. Hilook là một dòng thiết bị của thương hiệu số 1 thế giới Hikvision. Hilook được bán trên thị trường Việt Nam vào cuối năm 2019. HiLook có thế mạnh về dòng đầu ghi hình, camera công nghệ IP cung cấp các công dụng tiên tiến nhất

Tiêu chí để chọn nhà phân phối camera quan sát chính hãng.

Khi tìm nhà phân phối camera chính hãng bạn cần lưu ý các tiêu chí sau:

- Chiết khấu cao thích hợp với kỹ thuật lắp camera quan sát công ty đại lý.

- Dịch vụ bảo hành bảo trì camera uy tín cho những sản phẩm Bởi vì mình phân phối.

- Giúp đỡ tư vấn , hỗ trợ kỹ thuật để triển khai những dự án khó Bởi vì mình phân phối.

Đến với công ty Công nghệ Hoàng Nguyễn bạn sẽ được nhiều hơn thế với dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũng như nghĩa vụ về những thiết bị camera giám sát Bởi mình phân phối .

Công Nghệ Hoàng Nguyên là Đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu camera giám sát uy tín hàng đầu chính. Vì vậy khi làm đại lý đối tác với công ty Hoàng Nguyên bạn luôn có những cơ chế trợ giúp giá, hỗ trợ về dịch vụ sau bán hàng, đặt biệt những chương trình camera khuyến mãi của hãng cung cấp.

Quyền lợi khi làm Đại lý phân phối camera tại Hoàng Nguyên

- Được trợ giúp về catalogue, tờ rơi giới thiệu sản phẩm … theo các chương trình của chúng tôi

- Đại lý phân phối camera được trợ giúp tư vấn những phản hồi của khách hàng về thiết bị qua di động.

- Được trợ giúp cập nhật thông tin, giá cả của thiết bị, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng, tăng lợi nhuận

- Đại lý phân phối camera được tham gia khoá đào tạo định kỳ về mặt hàng, công nghệ và kiến thức bán hàng Bởi công ty mở ra. Sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh lĩnh vực thiết bị an toàn, phân phối camera quan sát chính hãng. Hãy đến với công ty Công Nghệ Hoàng Nguyễn. Bạn sẽ được giải đáp phân phối những giải pháp camera tối ưu nhất.

Nhanh tay truy cập Công Nghệ Hoàng Nguyễn để đăng ký làm đối tác phân phối của Hoàng Nguyễn nhé! Thông tin cụ thể để bạn liên hệ tư vấn, giải đáp thắc mắc:

0932.782.339 (Mr.Toàn) - 123/63 Phan Văn Hớn, Khu Phố 4, Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

Thông tin liên hệ


: lethingocvy
:
:
:
: