Đặt banner 324 x 100

So sánh tai nghe không dây và có dâyMặc dù tai nghe không dây đang là xu hướng mới nhưng tai nghe có dây vẫn không chìm vào quên lãng. Cả hai cùng tồn tại song song với những điểm đặc trưng vốn có của mình.
1.Truyền âm thanh
 Tai nghe có dây truyền âm thanh hữu tuyến (dây dẫn) nên đảm bảo tín hiệu không bị sai lệch đi nhiều so với nguồn phát.
Tai nghe không dây  truyền âm thanh bằng sóng vô tuyến nên cần phải qua một giai đoạn điều chế và giải điều chế tín hiệu. Tín hiệu sau cùng có thể bị lệch đi phần nào so với nguồn phát.
2. Cấu tạo

Tai nghe có dây cấu tạo rất đơn giản gồm 2 driver (loa ) để nhận tín hiệu từ nguồn phát và tái tạo ra tín hiệu âm thanh.
Tai nghe không dây cấu tạo phức tạp hơn bao gồm thành phần chip xử lý, Pin và hai driver. Ngoài ra, các tai nghe không dây cao cấp còn trang bị những tính năng hỗ trợ người dùng (đề cập trong phần sau).
3.Tính năng tai nghe không dây
Tai nghe không dây được trang bị nhiều tính năng bổ trợ cho người sử dụng. Tính năng phổ biến nhất mà ngay cả các tai nghe bluetooth giá rẻ cũng có đó chính là cảm ứng chạm. Hoặc đối với dạng tai nghe bluetooth thể thao thì sẽ được trang bị khả năng chống nước. Một số loại tai nghe bluetooth chống ồn có thể trang bị ANC – chống ồn chủ động....
4.Chất âm tai nghe không dây
Nếu đánh giá về kỹ thuật thì khả năng tái tạo âm thanh của tai nghe có dây sẽ trung thực hơn. Tuy nhiên, hiện tại chất âm của tai nghe không dây chính hãng đã đạt có thể chạm ngưỡng của tai nghe có dây.
5.Giá thành
Ai cũng có thể đoán được giá thành sẽ như thế nào. Tuy nhiên, hiện nay các loại tai nghe không dây giá rẻ hiện tại vẫn có thể tạo ra một chất âm khá. Đối với tai nghe chính hãng thì giá thành sẽ có thể nhỉn hơn một ít nhưng bù lại chất lượng tốt hơn.
Nếu bạn đang cần tìm sản phẩm tai nghe bluetooth chính hãng, chất âm đỉnh thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi- đơn vị phân phối tai nghe chính hãng HiFuture.
INBOX/GỌI NGAY cho HiFuture VietNam để được tư vấn nhanh chóng
------------------------------------------
HOTLINE: (+84) 32 857 8811
INSTAGRAM: https://www.instagram.com/hi.future.official/
WEBSITE: https://hifuture.vn/
ZALO: https://zalo.me/4057896714963931729

Thông tin liên hệ


: nguyenhuynhmai
:
:
:
: