Đặt banner 324 x 100

Quán Bánh Đa Cua Hải Phòng Ngon Quận 2


BÁNH ĐA CUA HẢI PHÒNG PHÚ HÀ

Đ/c: 258 Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2

Thời gian hoạt động: 7h - 14h ~ 16h - 21h

Tel: 0822252948 - 0775465666

Nhận đặt chả mực Hạ Long, giò chả các loại

Nếu có dịp dừng chân tại phố Cảng, chắc chắn bạn sẽ nghe và tò mò món bánh đa cua. Bánh đa cua nổi tiếng là một trong những đặc sản ngon ở Hải Phòng. Tô bánh đa cua đầy đặn, thơm ngon vị đặc trưng đã khiến bao thực khách khó lòng mà quên. Hiện nay tại Sài Gòn có khá nhiều địa điểm chuyên món ăn này, nhưng đâu mới là quán ăn ngon đúng vị nhất dành cho bạn?

Ấn tượng đầu tiên về bát bánh đa cua khi được mang ra là một món ăn vô cùng hấp dẫn với màu xanh của rau cải, màu nâu của bánh đa, màu vàng của cua, màu đỏ của tôm...

Sợi bánh đa có màu nâu đặc trưng, dai dai. Điều đặc biệt ở đây là bánh đa không bị ngấm nước nhanh nên nếu bạn nào có ăn hơi chậm một chút thì vẫn ngon và không sợ bánh đa bị nát. Nước dùng rất đậm vị, ngọt ngọt vị của cua, thơm thơm mùi hành phi. 

 

Phần nhân (mà chúng ta thường gọi vui là "topping") của bánh đa cua ở đây rất đa dạng và nhiều hơn một chút so với nhiều quán khác, ngoài rau theo mùa ra còn có bề bề, tôm, thịt cua, chả lá lốt, chả thịt... Bởi vậy nên các tín đồ "xôi thịt" chắc chắn sẽ rất thích thú vì vừa được ăn ngon, vừa được thưởng thức nhiều hương vị.

Sợi bánh đa đặc trưng của Hải Phòng to bản, dai nhưng lại mềm, với màu đỏ rất bắt mắt từ màu của mật mía. Sóng sánh trong nước riêu cua được chế biến theo công thức gia truyền riêng là gạch cua vàng óng, chả lá lốt, chả cá, tôm, mộc nhĩ, rau muống hoặc rau rút theo mùa, không thể quên một chút hành phi vàng rụm… Như vậy là đủ thành hình một tô bánh đa của Hải Phòng, vừa ngon mắt vừa ngon miệng. 

Quán phục vụ nhanh và rất thân thiện. Quán bán hầu như là cả ngày nên bạn có thể ghé và thưởng thức Bánh Đa Cua Hải Phòng Phú Hà bất cứ lúc nào nhé!

Ngoài món đặc sản Bánh đa cua, quán còn có các món Lẩu cua đồng, Bún cá, Chả mực Hạ Long và Giò chả các loại nữa.

Quán bánh đa cua Hải Phòng này sẽ khiến bạn ghé lại trong những lần sau đấy.

BÁNH ĐA CUA HẢI PHÒNG PHÚ HÀ

Đ/c: 258 Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2

Tel: 0822252948 - 0775465666

https://www.diadiemanuong.net.vn/