Đặt banner 324 x 100

Bảng từ xanh có chân di động giá rẻ


Đại Phát chuyên sản xuất và phân phối các mẫu bảng từ xanh có chân di động trên toàn quốc
Bảng từ xanh có chân di động là dòng bảng được rát nhiều đơn gị giáo dục tin dùng vì tính năng di động của sản phẩm, Mặt bảng màu xanh chuyên dụng cho việc viết phấn, chân di động được thiết kề với mục đích để di chuyển bảng một cách dẽ dạng theo từng vị trí miong muốn, bảng còn có khả năng kẹp tài liệu bằng các viên từ chuyên dụng.
bang-tu-xanh-co-chan-di-dong
bang-tu-xanh-co-chan-di-dong
Bảng từ xanh có chân di động giá rẻ được sản xuất với hệ thống khung thép di động được tráng lớp sơn tĩnh điện trắng bên ngoài bền đẹp và khá chắc chắn và cho độ bền cao, bảng được thiết kề chuyên dụng cho viêc di chuyển. bên cạnh đó Các góc được bo bằng các nút cao su tránh những đường sắc nhọn và tạo thẩm mỹ
Mặt bảng làm bằng thép Hàn Quốc, bề mặt bảng sáng đẹp chống lóa, cốt bảng plastic chống ẩm chống mối mọt. Mặt bảng bám phấn tốt hít từ mạnh, có thể dùng các viên nam châm đính tài liệu lên bảng, Lau sạch dễ dàng và có thể viết ngay khi còn ướt.
Bang-tu-xanh
Bang-tu-xanh
Bảng từ có chân di động giá rẻ Đại Phát có 2 loại chính được chúng tôi phân phối ra thị trường hiện nay Bảng từ xanh có chân di động với mặt bảng trơn và bảng từ xanh có chân di động với mặt bảng được kẻ oly mờ, Đối với mặt bẳng có chân di đông được kẻ ô ly mờ đây là loại bảng vô cùng hữu ích cho việc dạy học, trình bày bài viết một cách rõ ràng, thẳng hàng, đặc biệt thích hợp ở môi trường tiểu học.
Đối với loại bảng từ xanh có chân di động đây là loại bảng mà được sử dụng khả phổ biến trong ngành giáo dục hiện nay. Việc loại bảng này có công dụng di động sẽ hỗ trwoj rất nhiệu đến việc gaingr dạy của các giáo viên .
Đại Phát chuyên nhận sản xuất các mẫu bảng từ có chân di đông theo yêu cầu, sản phẩm đảm bảo đặt chuẩn về chất lượng.
* QUY ĐỊNH BẢO HÀNH:
Bảng viết được bảo hành 24 tháng
- Những trường hợp được bảo hành: bảng bị cong vênh, phồng mặt, mặt bảng viết không xóa được hay viết bị trơ khó viết
- Những trường hợp không được bảo hành: mặt bảng bị xước, vỡ góc hay do tác động của môi trường bên ngoài
*KHUYẾN MẠI, TẶNG KÈM:
- Mỗi bảng từ xanh sẽ được tặng kèm: 1 hộp phấn, 4 nam châm
CÔNG TY TNHH SX TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT
Số ĐKKD 0310956959 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 29/06/2010 - Người đại diện: Lê Ngọc Bốn
Địa Chỉ: 18 Đường Số 9, Tổ 74, KP3,P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP HCM
Tel: (028).6257.6254
Hotline: 0902.624.189

Thông tin liên hệ


: Nguyenvanphuong
:
:
:
: