Đặt banner 324 x 100

Quán Gỏi Gà, Cháo Gà, Cháo Vịt Ngon Tân Bình


QUÁN 54 ĐỒNG ĐEN

Đ/c: 54 Đồng Đen, P.14, Tân Bình 

Mở cửa: 17h - 24h hàng ngày

Tel: 0933995611

Giao hàng qua Grab

Tìm: Quán 54 Đồng Đen

Với cái vị đậm đà và hấp dẫn vốn có, cháo gà Sài Gòn đã trở thành món ăn quen thuộc của nhiều thực khách. Dù không phải là đặc sản những chính cái nét riêng trong hương vị đã khiến món cháo gà ở đây được yêu thích. 

Tọa lạc tại 54 Đồng Đen - bạn đi từ Trường Chinh vào 200m thì quán sẽ nằm bên tay phải. Quán 54 Đồng Đen mở bán từ 5h chiều trở đi, được xem là một địa điểm ăn uống vô cùng quen thuộc của mọi lứa tuổi.

Tại Quán 54 Đồng Đen bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều món từ gà và vịt như: bún, miến, cháo, gỏi… Các bạn có thể ăn thoải mái mà không cần phải lo quá nhiều về giá cả.

Cháo gà ở đây có hương vị rất đậm đà và hấp dẫn. Một tô cháo gà sẽ có một phần cháo vừa vặn và nhiều thịt gà nạc. Khi ăn, bạn sẽ được nêm thêm mắm, tiêu, rau thơm. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn thưởng thức cháo riêng, gà riêng.

Điểm đặc biệt nhất ở Quán 54 Đồng Đen món gỏi được thực khách thích nhất. Gỏi được bào mỏng và trộn cực kì thấm, sự giòn và man mác vị chua của những cọng bắp cải rất ngon và lạ. Thịt vịt được xếp chồng lên nhau trông thật hấp dẫn. Ăn kèm với cháo, miến... cùng rất bắt vị.

Không gian quán khá rộng rãi và thoáng mát. Bạn có thể đi cùng gia đình đến đây để thưởng thức cháo vịt. Giá món ăn ở đây cũng khá rẻ thôi, bạn có thể ăn no nê mà không phải tốn quá nhiều tiền.

QUÁN 54 ĐỒNG ĐEN

Đ/c: 54 Đồng Đen, P.14, Tân Bình 

Tel: 0933995611

https://www.diadiemanuong.net.vn/