Đặt banner 324 x 100

Trái Cây Dĩa Trúc - Quán Trái Cây Dĩa, Ăn Vặt Ngon Quận 1 hcm


TRÁI CÂY DĨA TRÚC

Đ/c: TK 33/7 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu kho, Quận 1 

Thời gian hoạt động: 11h - 23h hàng ngày

Tel: 02838379017 - 0939414869

Nhận đặt hàng qua Goviet, Grab, Baemin, Now

Trái cây là một loại thực phẩm có rất nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ và các loại vitamin tốt cho cơ thể nên nó sẽ giúp bạn khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, giảm nguy cơ mắc các bệnh.

Tuy là một quá ăn vặt vỉa hè nhưng Trái cây dĩa Trúc lại thu hút được số lượng lớn khách hàng đến đây, đặc biệt là sinh viên và các bạn trẻ vì Trái cây dĩa Trúc bán các loại trái cây tươi, mát lạnh, ngon bổ mà giá cả rất phải chăng.

Mang đúng ý nghĩa ngon bổ rẻ, vì quán bán các loại trái cây ngon và tốt cho sứa khỏe, ngoài ra giá cả lại khá hợp lý với các bạn sinh viên. Các loại trái cây thường có màu sắc tươi tắn, trộn lẫn với một chút xíu đá bào và siro tạo thành một đĩa cái trái cây giải khát mùa hè chất lượng.

Nếu bạn muốn có một làn da sáng tự nhiên, vậy thì đừng hỏi lý do tại sao bạn nên ăn trái cây hằng ngày. Đa phần các loại trái cây, đặc biệt là quả bơ, có một lượng lớn các vitamin E có khả năng làm chậm tốc độ lão hóa của da và giúp da sáng đẹp.

Các bạn còn hay kháo nhau gọi đây là “thiên đường đồ chiên” và quả thực vậy quán sở hữu một menu cá viên đồ sộ khiến ai nhìn vào cũng phải thòm thèm “chảy nước miếng”. Các món chiên được ăn kèm dưa leo ăn kèm, ướp lạnh nên ăn giòn giòn, thích nước chấm tương đen tương đỏ cho vị thêm hấp dẫn.

Cuối tuần này, sao không rủ bạn bè đến ngay Trái cây dĩa Trúc để tụ tập nhỉ.

TRÁI CÂY DĨA TRÚC

Đ/c: TK 33/7 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu kho, Quận 1 

Tel: 02838379017 - 0939414869

https://www.diadiemanuong.net.vn/