Đặt banner 324 x 100

Bánh Mì Ngon Quận 1


BÁNH MÌ LIÊN THỊNH

Đ/c: 125B, Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1

Thời gian hoạt động: 6h - 17h

Tel: 0938890182

Bánh mì Sài Gòn không chỉ được xem là một món ăn đơn thuần mà còn là một nét văn hóa, một minh chứng cho nhu cầu ẩm thực cần kỳ của những thị dân nơi đây. Hãy cùng tìm hiểu những điểm bán bánh mì tại Sài Gòn để thấy mức độ cầu kỳ làm nên tinh túy này.

Khi cầm trên tay một ổ bánh mì, bạn sẽ ngửi thấy mùi bơ thơm dậy lên rất đặc trưng. Ngoài bơ thì lớp pate thơm cùng phần thịt chả nhồi vừa đủ, đi kèm là chút dưa chua và hành ngò khiến chiếc bánh mì trở nên tròn vẹn đủ các hương vị. 

Điểm cuốn hút nằm ở phần bơ và pate. Các phần nguyên liệu được xếp thẳng tăm tắp cùng khay pate thơm lừng chính là điểm khiến thực khách rất thích thú. Hàng làm ngày nào sẽ bán hết trong ngày đó nên bạn cũng không lo đồ để lưu trữ sang ngày hôm sau.

Bánh mì ngày nay được biến tấu thành nhiều loại khác nhau vô cùng đa dạng. Từ ổ bánh mì truyền thống, người ta còn biến tấu thành Bánh mì xíu mại, Bánh mì gà xé, Bánh mì nem nướng, Bánh mì thịt nướng, Bánh mì bò nướng, Bánh mì tôm tươi...

 

 

Một số nơi còn bán kèm theo những món ăn khác như Xôi, Bánh ướt để làm đa dạng hơn thực đơn của mình.

Một chiếc bánh mì thịt nướng sẽ được kẹp khoảng 5 viên thịt, thịt nướng chín đến đâu kẹp đến đó nên phần nhân lúc nào cũng nóng hổi, thơm lừng. Bên cạnh thịt viên, phần nhân bánh còn có cả rau củ chua, chan thêm nước sốt nâu sánh mặn ngọt kèm mắm ớt nên vị thịt càng được nâng lên dậy mùi hơn.

Bánh Mì Liên Thịnh tọa lạc tại 125B Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1 là một địa chỉ được khá nhiều người ưa chuộng. Không chỉ có những món ăn ngon, mà giá cả lại phải chăng nên không khó hiểu khi quán luôn có khách ra vào.

BÁNH MÌ LIÊN THỊNH

Đ/c: 125B, Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1

Tel: 0938890182

https://www.diadiemanuong.net.vn/