Đặt banner 324 x 100

Một số ưu điểm nổi bật của loại ống gió tròn


Ống gió tròn là một loại ống gió được sử dụng phổ biến hơn cả trong các công trình hiện nay, bởi lẽ loại ống gió này đã khắc phục được hầu hết các khuyết điểm còn tồn đọng ở các loại ống gió khác.

Ưu điểm phải kể đến của loại ống gió tròn:

  • Không xảy ra tình trạng đọng nước, ngoài ra còn được làm từ chất liệu cao cấp vì thế có khả năng chống gỉ sắt và cho độ bền cao.

  • Miệng ống có dạng hình tròn với kích thước đa dạng hơn miệng của ống gió xoắn vuông, chiều dài ống cũng lớn hơn, mỗi đoạn có thể lên tới 4 mét.

  • Các mối nối chắc chắn hơn

  • Dễ dàng thi công và lắp đặt trong mọi thiết kế công trình.

  • Dễ thiết kế thi công lắp đặt phù hợp với mọi tòa nhà. Với hình trụ tròn dài ta có thể chỉ cần tháo hệ thống ống gió ra thành từng đoạn và xịt vòi phun nước áp xuất các là có thể rửa sạch, hơn nữa loại ống gió này không gây tồn đọng nước khi dựng đứng.

  • Tuy nhiên thì giá thành của loại ống gió này cao hơn so với các loại khác.

Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp ống gió tròn thì Windtech là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Công ty cổ phần công nghệ Windtech là một địa chỉ uy tín có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về sản phẩm máng cáp. Là một công ty tiên phong trong sản xuất các sản phẩm phụ kiện tại Việt Nam, Windtech tự tin là địa chỉ tốt nhất có thể đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng.

Tại đây bạn không những tìm được ống gió tròn mà còn có thể lựa chọn được nhiều sản phẩm khác nữa như:: máng cáp, thang máng cáp, ống gió tròn xoắn, ống gió vuôngvan gió công nghiệptủ điện công nghiệp,...

Thông tin liên hệ: 

Công Ty Cổ phần Công Nghệ Windtech Việt Nam

Địa chỉ: Tổ 7 – Gia Trung – Quang Minh – Mê Linh, TP.Hà Nội

Điện thoại: 04 3556 0377 – 04 3556 0378

Email: windtech.jsc@gmail.com

Website: www.windtech.com.vn 

Thông tin liên hệ


: nhat12345
:
:
:
: