Đặt banner 324 x 100

Quán Ốc Ngon Gò Vấp


ỐC XÀO BÀ CHIỂU

Đ/c: Số 4 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Gò Vấp

Thời gian hoạt động: 15h30 - 23h30

CN khác: Sạp 867 Chợ Bà Chiểu, Bình Thạnh

Thời gian hoạt động: 12h00 - 19h00

Tel: 0913111901 - 0913786849

Sài Gòn có khá nhiều món ngon nhưng chẳng hiểu từ bao giờ ốc lại trở thành món ăn vặt ưa thích của giới trẻ. Thậm chí bạn bè quốc tế khi đến đây cũng rất háo hức được nếm thử món ốc nổi danh này. Tuy nhiên, ốc là món ăn khá phổ biến vì thế có rất nhiều địa điểm phục vụ tại Sài Gòn. Thế nên để Địa Điểm Ăn Uống.NET list cho bạn những quán ốc ngon có thể thưởng thức cùng bạn bè nhé!

Nhắc đến ốc thì phải nhắc đến Ốc Xào Bà Chiểu rồi. Quán có 2 địa chỉ nha, một ở Gò Vấp và một ở trong Chợ Bà Chiểu nha. Bạn có thể xem xét chỗ nào gần thì đến chỗ đó nha.

Ở đây không chỉ có ốc mà còn có thêm nhiều loại khác nữa. Nhìn chung ở đây nêm nếm xào ốc như rang bơ, rang muối, xào me, xào rau muống gì cũng ngon, và tất nhiên là không thể bỏ quá món hàu nướng phô mai rồi. Khách đến quán hầu như gọi đều các món chứ ít khi ăn riêng một món. Đó là vì cách chế biến các món ốc khá đều tay, hầu như không có món nào là không ngon cả.

 

Cầm một con ốc lên, phải đưa nguyên con vào miệng mút nhẹ cho thấm cái gia vị của người chế biến rồi mới lấy nĩa khều con ốc ra ăn thì mới gọi là thưởng thức được hết hương vị tuyệt vời của món này.

Nào giờ cứ nghĩ hàu nướng thì đâu cũng như nhau có gì khác đâu, nhưng hoàn toàn sai nha, không hề giống nhau đâu. Mà không chỗ nào nướng phô mai, vừa béo đậm đặc, vừa tươi bằng Ốc Xào Bà Chiểu cả. Con hàu nó tươi, phô mai ở đây nướng cho nhiều ngập mà béo ngậy, cho chút muối tiêu vô ăn chung thì không gì đã bằng, không biết ăn bao nhiêu con cho đủ.

Nhìn mấy loại ốc là thấy chất lượng lắm rồi, giá cũng hợp lý lắm luôn, so với quận Bình Thạnh thì rẻ hơn nhiều luôn á, nhưng ốc chắc thịt không thôi, dù đi ngay rằm nhưng vẫn ngon ngọt lắm nha.

ỐC XÀO BÀ CHIỂU

Đ/c: Số 4 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Gò Vấp

Tel: 0913111901 - 0913786849

https://www.diadiemanuong.net.vn/