Đặt banner 324 x 100

Điều gì khiến học viên Liên thông Cao đẳng Dược dễ kiếm việc làm?


Thực tế cho thấy số lượng học viên tốt nghiệp lớp Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất dễ dàng khi lựa chọn công việc sau khi ra trường. Nguyên nhân là gì?


Điều gì khiến học viên Liên thông Cao đẳng Dược dễ kiếm việc làm?

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về cơ hội việc làm của ngành cũng như thông tin liên quan, ban tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng y dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau về các chi tiết thông tin Liên thông bao gồm:

Đối tượng đủ điều kiện học hệ Liên thông Cao đẳng y dược Sài Gòn năm 20120
Không chỉ được đào tạo để ra bán thuốc tại các hiệu thuốc, quầy thuốc mà Dược sĩ sau khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tự tin để đảm nhận và chịu trách nhiệm trong những công việc khác trong quy trình sản xuất và bào chế cũng như cung cấp thuốc chữa bệnh đến người bệnh một cách bài bản và đạt chất lượng cao nhất đảm bảo an toàn cho người bệnh. Vì thế, dựa vào điều kiện tuyển sinh của nhà trường, rất nhiều bạn trẻ đã có thể theo học chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với các tiêu chí đơn giản như sau:
  • Đã hoàn thành xong và đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe, không bắt buộc ngành Dược như Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học….vv
  • Đã có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp với chuyên ngành Dược mà bạn sẽ theo học chương trình Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020.
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự theo quy định của pháp luật hiện hành của nhà nước.
  • Phạm vi tuyển sinh bao gồm: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc và các thành phần dân tộc.
  • Khung thời gian học: Ngoài giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần thuận tiện cho sinh viên theo học vừa đảm bảo công việc hiện tại.
Trên đây là một số điều kiện cơ bản để các bạn trẻ vừa tốt nghiệp Trung cấp có thể tự tin đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều kiện tuyển sinh đơn giản cũng đã mở ra cơ hội việc làm cho rất nhiều bạn trẻ yêu thích công việc Dược sĩ chuyên nghiệp.