Đặt banner 324 x 100

Tiếng Nhật hay tiếng Anh?


Tiếng Nhật hay tiếng Anh?
Tiếng Anh  từ cổ chí kim đã được biết đến là ngôn ngữ chung của cả thế giới, đóng vai trò như một phương tiện truyền tải, gắn kết giữa những con người từ các quốc gia, dân tộc.
Việc bạn thông thạo và giỏi tiếng Anh sẽ mang đến nhiều cơ hội  không chỉ trong công việc mà còn cả trong đời sống khi mà ngày càng nhiều bạn bè quốc tế vào đầu tư kinh doanh, sinh sống và học tập tại Việt Nam.
Đặc biệt với những bạn du học sinh sang các nước Âu, Mỹ…biết tiếng Anh cũng là một lợi thế vượt trội giúp bạn dễ hòa đồng, thích nghi nhanh hơn.
Tốt tiếng Anh giao tiếp quả thực rất cần thiết và giúp bạn tự tỏa sáng bản thân khi bước vào đấu trường tìm môi trường làm việc ở những công ty lớn, công ty đa quốc gia với mức lương khả quan.
Thế nhưng, làm thế nào khi mà tiếng Anh đang ngày càng trở nên bão hòa,  các doanh nghiệp tuyển dụng cũng dần đỏi hỏi cá nhân phải thông thạo những ngôn ngữ khác, đặc biệt là tiếng Nhật thì đòi hỏi người học cần có định hướng thích hợp để bắt kịp xu hướng của thời đại.
Khi nói về tiếng Nhật chắc hẳn chúng ta sẽ phải thốt lên rằng “quá khó”. Điều này không có gì lạ bởi vì tiếng Nhật được xây dựng từ chữ tượng hình khác hoàn toàn với chữ cái latinh mà chúng ta đã được tiếp xúc từ nhỏ.
Không giống như tiếng Anh ngay từ cấp 1 mọi người đều đã được học, đã rất quen thuộc, chỉ cần chăm chỉ và có chút khiếu học ngoại ngữ là bạn đã có thể học tốt. Còn với tiếng Nhật bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu, kiên nhẫn và siêng năng, sáng tạo  trong cách học chữ tượng hình là các bí quyết bổ ích giúp bạn học tốt tiếng Nhật.
Là lựa chọn hấp dẫn khi mà các cơ hội ngày càng rộng mở mang đến cho nhiều người, tiếng Nhật đã trở nên cần thiết, là giải pháp tốt nhất phá tan thế bão hòa của thị trường ngoại ngữ. Lý do tại sao chúng ta nên học tiếng Nhật
 
  • Làm việc tại Việt Nam với mức lương hấp dẫn
  • Đi du học Nhật Bản
  • Sang Nhật đi làm
  • Yêu thích văn hóa và nước Nhật
  • Săn học bổng du học Nhật Bản
Trung tâm ngoại ngữ Atlantic Từ Sơn
Số 24 Lý Thánh Tông, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh
ĐT: 02223.724.724/02223.745.725/Hotline: 0973.825.167