Đặt banner 324 x 100

Lucky88 đưa tin: “Trai hư” Kyrgios uống rượu, nói xấu Djokovic trước mặt Andy Murray Nick Kyrgios trong một cuộc chat với Andy Murray đã tỏ ra không phục Novak Djokovic và ngoài ra còn cho biết mình không ưa một số tay vợt châu Âu.

Xem thêm: Nhan dinh bong da

Nick Kyrgios đã gây nhiều điều tiếng từ lâu và mới đây tay vợt người Australia tiếp tục được “lên báo” vì lý do ngoài chuyên môn. Dịch Covid-19 khiến tennis tạm dừng nhưng Kyrgios không dừng nói, và anh thừa nhận mình đã làm vài ly rượu trước khi có những phát biểu khá gay gắt trong một cuộc chat trên Instagram với Andy Murray.

“Trai hư” Kyrgios uống rượu, nói xấu Djokovic trước mặt Andy Murray 

Murray và Kyrgios

Trong cuộc chat giữa hai người, họ đã bình luận về nhiều chủ đề khác nhau và Kyrgios không giấu giếm sự nể phục dành cho Murray. “Tôi nghĩ anh rất giỏi, điều này tôi cũng đã từng nói trước đây rồi. Tôi nghĩ đáng ra anh đã có một trong những sự nghiệp vĩ đại nhất của làng tennis”, Kyrgios nói.

“Tôi không định nói điều này chỉ để gây tranh cãi, nhưng tôi cho rằng anh giỏi hơn Novak Djokovic. Tôi cược rằng sẽ có lắm người lên mạng xã hội và nói điệp khúc quen thuộc rằng Djokovic đã đoạt nhiều Grand Slam hơn, nhưng tôi không nghĩ vậy”.

“Nhưng khi thi đấu với tôi, Djokovic giống như là chơi trò né đòn hơn là tìm cách phản công, anh ta không thể đỡ được những cú giao của tôi. Nhưng anh thì khác, Andy. Anh luôn sẵn sàng để đáp trả và giành điểm thắng cho mình”.

Murray tỏ ra khá gượng gạo khi nghe những câu nói này và đã đáp lại một cách khiêm tốn: “Tôi nghĩ có lẽ kết quả đã chứng minh điều ngược lại, nhưng dù sao cũng cảm ơn cậu”.

“Trai hư” Kyrgios uống rượu, nói xấu Djokovic trước mặt Andy Murray 

Kyrgios không phục Djokovic và có vẻ không ưa nhiều tay vợt châu Âu khác

Không chỉ Djokovic, Kyrgios còn không chút kiềm chế khi nói với Murray về một số nhân vật khác, đặc biệt là câu chuyện anh thi đấu cho đội tuyển Thế giới đấu với đội tuyển châu Âu ở Laver Cup. “Tôi tham dự vì thấy rất vui, các đồng đội đều là những người thú vị và chúng tôi tìm cách hạ mấy gã châu Âu không biết đùa và cũng chẳng quan tâm gì đến nhau”, Kyrgios nói.

“Chúng ta, dù đến từ Australia hay Anh, đều như nhau. Nói về mấy gã châu Âu đó khiến tôi khá bực. Thẳng thắn mà nói Tsitsipas và Zverev ghét nhau, và tôi không nghĩ mình có thể chơi thân được với Dominic Thiem. Tôi thích thú với một ly cocktail trong khi cậu ấy hứng thú xem một bức tranh khô mực vẽ hơn”.

Thông tin liên hệ


: bepantoan
: Nguyễn Như Quỳnh
:
: