Đặt banner 324 x 100

Cơm Bình Dân 88 - Quán Cơm Bình Dân Ngon Tân Phú


CƠM BÌNH DÂN 88

Đ/c: 88 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Tân Phú

Thời gian hoạt động: 10h - 14h

Tel: 0909351228

Giao hàng tận nơi

Đối với những người sống một mình hoặc lên thành phố lập nghiệp, việc ăn hàng thay vì tự nấu có lẽ đã không còn quá xa lạ với họ. Ca làm vừa tan, chắc hẳn ai cũng thèm được ăn một bữa cơm ngon như cơm mẹ nấu, ăn một miếng mà bùng nổ hương vị trong khoang miệng phải không nào? Hãy cùng Địa Điểm Ăn Uống.NET điểm danh những quán cơm bình dân ngon tại Sài Gòn rất “được lòng” thực khách dưới đây nhé!

Nằm trên con đường Nguyễn Sơn – nơi có rất nhiều cửa hàng ăn uống khác nhau, nhưng quán Cơm Bình Dân 88 vẫn giữ được sức hút của mình. Cơm Bình Dân 88 thường phục vụ cơm văn phòng, cơm gia đình và nhận đặt cơm cho công ty, xí nghiệp...

Thực đơn của tiệm Cơm Bình Dân 88 không phải những món cao lương mỹ vị đặc biệt nào, cũng không có gì quá độc đáo nhưng được chế biến rất tỉ mỉ kỹ càng, cơm ra cơm, cá ra cá, rau ra rau, thịt ra thịt. Món nào có mặt trong thực đơn cũng đều mang hương vị chuẩn cơm nhà.

Nhìn qua thì thực đơn đồ ăn của Cơm Bình Dân 88 quán không quá đa dạng nhưng món nào cũng chất lượng, chế biến đảm bảo, chín vừa phải không có cảm giác hơi sống. Phương châm của tiệm là làm hài lòng mọi thực khách nên nguyên liệu thơm ngon, không nấu ẩu như nhiều địa chỉ cơm bình dân khác.

 

Thêm một điểm cộng của Cơm Bình Dân 88 là nhân viên phục vụ nhiệt tình, có cả dịch vụ ship cơm vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Giá cả thì lại phải chăng nên không khó hiểu khi quán được nhiều thực khách ưa chuộng.

CƠM BÌNH DÂN 88

Đ/c: 88 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Tân Phú

Tel: 0909351228

https://www.diadiemanuong.net.vn/