Đặt banner 324 x 100

Hướng Dẫn Đăng Ký Công Bố Thạch Trái Cây Orihiro Nhập Khẩu Từ Nhật


Thạch trái cây Orihiro nhập khẩu từ Nhật có tác dụng thanh nhiệt, làm mát cơ thể, lại vừa mềm dẻo thơm mùi trái cây rất dễ ăn nên ai cũng ưa thích, sản phẩm lại tiện dụng phù hợp các buổi dã ngoại, liên hoan với bạn bè và người thân. Thạch trái cây là một trong những món ăn yêu thích của trẻ em và thương hiệu Orihiro từ Nhật rất nổi tiếng vì vậy có thể an tâm lựa chọn sản phẩm. 
Trên thị trường đầy rẫy sản phẩm thạch trái cây không đảm bảo, với nguy cơ tiềm ẩn những ảnh hưởng đến sức khỏe vì vậy người tiêu dùng hãy lựa chọn sản phẩm được công bố tiêu chuẩn chất lượng nhằm đảm bảo đến sự an toàn cho bản thân và gia đình.


An Chi Phương xin giới thiệu thủ tục công bố chất lượng sản phẩm thạch trái cây Orihiro nhập khẩu từ Nhật, quý khách vui lòng tham khảo hình thức và quy trình công bố sản phẩm dưới đây.

Công bố chất lượng thực phẩm là gì?
Công bố chất lượng thực phẩm nhập khẩu là hình thức công bố dành riêng cho các loại thực phẩm khi doanh nghiệp muốn đưa từ nước ngoài về thị trường Việt Nam. Công bố chất lượng thực phẩm có nghĩa là doanh nghiệp sẽ kiểm nghiệm sản phẩm tại một Trung tâm kiểm nghiệm để kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm, sau đó làm hồ sơ công bố sản phẩm theo mẫu và nộp đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền, công ty sẽ chịu trách nhiệm về sản phẩm khi có vấn đề xảy ra.
Công bố chất lượng sản phẩm là điều kiện đầu tiên để sản phẩm doanh nghiệp lưu thông hợp pháp trên thị trường. Hình thức công bố thạch trái cây nhập khẩu từ Nhật không quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải làm hồ sơ cẩn thận và đầy đủ sẽ rút ngắn được thời gian chỉnh sửa hồ sơ, chi phí. 
Khó khăn của doanh nghiệp khi công bố chất lượng sản phẩm?
- Không phân biệt được sản phẩm thuộc nhóm phải thực hiện thủ tục tự công bố sản phẩm hay là công bố sản phẩm
- Không biết kiểm nghiệm sản phẩm những chỉ tiêu gì và như thế nào là đầy đủ
- Hồ sơ công bố làm không đầy đủ không đạt chuẩn
Thời gian hoàn tất đăng ký công bố thạch trái cây Orihiro nhập khẩu:
Từ 7-14 ngày làm việc
Hồ sơ cần cung cấp để đăng ký công bố thực phẩm nhập khẩu:
- Giấy phép kinh doanh công ty công bố ở Việt Nam
- Mẫu sản phẩm để gửi kiểm nghiệm
- Thông tin về sản phẩm thạch trái cây Orihiro
Quy trình đăng ký công bố thực phẩm nhập khẩu:
- Tư vấn các thủ tục tự công bố hàng thực phẩm nhập khẩu
- Ký hợp đồng, lấy mẫu tận nơi
- Lên chỉ tiêu và gửi mẫu kiểm nghiệm tại trung tâm uy tín
- Hoàn tất hồ sơ tự công bố thạch trái cây Orihiro
- Nộp hồ sơ tự công bố siro mật ong tại cơ quan nhà nước
- Theo dõi và thông báo đến quý khách hàng tiến độ
- Hướng dẫn khách hàng kiểm tra hồ sơ trên trang web của nhà nước 
- Bàn giao hồ sơ tự công bố cho khách hàng
An Chi Phương cung cấp dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm nhập khẩu đáp ứng yêu cầu Nghị định 15/2018/NĐ-CP nhanh chóng với chi phí hợp lý và hồ sơ chuẩn nhất. Hiểu được khó khăn của doanh nghiệp vì thế chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tối đa, cung cấp dịch vụ công bố sản phẩm trọn gói, quý doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký công bố thạch trái cây Orihiro nhập khẩu hãy liên hệ ngay với chúng tôi.