Đặt banner 324 x 100

Tại sao mua danh sách email sẽ giết chết thương hiệu của bạn?


Tại sao mua danh sách email sẽ giết chết thương hiệu của bạn?
 
Chúng tôi đề cập đến hầu hết những gì bạn cần biết trước khi bạn có thể quyết định có nên mua danh sách email hay không. Nếu bạn muốn mua một danh sách email,  Hãy tham khảo! Tiếp thị bằng hình thức gửi email marketing tại https://phanmemmarketing.vn/phan-mem-email/

Chúng tôi đã nhận thấy rằng nhiều nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp thấy mình cần một danh sách email lớn, nhanh chóng, để gửi các ưu đãi mới nhất của họ. Và tại sao họ lại không? Một danh sách lớn sẵn sàng để đi là một cách tuyệt vời để tạo thu nhập chỉ trong vài cú nhấp chuột! Nhưng nó thực sự?
Bởi vì nó hấp dẫn đến mức chỉ cần có được một lượng lớn khán giả trong một cú trượt ngã, thực sự nó không chỉ có khả năng gây hại cho doanh nghiệp của bạn mà còn được đảm bảo là một chi phí chìm.
Nhưng trong khoảnh khắc tuyệt vọng đó, chúng ta có xu hướng đưa ra những lựa chọn tồi tệ nhất có thể gây hại cho chúng ta trong thời gian dài Trước hết, chúng tôi cảm thấy cần phải xua tan những gì có thể là huyền thoại lớn nhất trong tiếp thị qua email hiện nay:
Đó là chất lượng của danh sách email, không phải số lượng quan trọng
Cá nhân chúng tôi biết một số người có thu nhập hàng đầu đang phát triển mạnh với một danh sách nhỏ vài nghìn người.
Và chúng tôi cũng biết một số nhà tiếp thị hầu như không giữ được danh sách trong hàng trăm ngàn đến hơn một triệu! Và có một lý do đơn giản đằng sau nó. Danh sách email thông minh mua thay thế Chà, điều này dẫn chúng ta đến yếu tố quan trọng thứ hai trong tiếp thị qua email
Mọi người mua từ những người họ biết, thích và hỗ trợ
Có vẻ như gần như không rõ ràng? Nhưng thực tế là, khả năng và sự quen thuộc là hai thành phần HUGE khi bán, và khi bạn mua một danh sách email, bạn đã ném hai thành phần chính đó ra khỏi cửa sổ.
Đây là một sự thật thú vị mà chúng tôi tìm thấy trên Hubspot:Trung bình phải mất 2 tuần, từ một khách hàng tiềm năng đi từ việc không quan tâm đến bạn đến việc thích bạn và mua hàng từ bạn.
Nhưng 2 tuần này không phải là tình huống 'hết giờ'!
Đây là hai tuần của một chiến dịch truyền bá chủ động, được lên kế hoạch cẩn thận, khiến họ cảm thấy rằng bạn hiểu sâu sắc vấn đề của họ, đã tìm ra một kẻ thù chung để đoàn kết hai bạn và bạn và chỉ bạn mới có thể cung cấp giải pháp cho vấn đề của họ.
Bao nhiêu trong số đó bạn nghĩ rằng bạn có thể làm với một danh sách email của bất cứ ai? Ồ, và điều đó đưa chúng ta đến điểm cuối cùng:Mua một danh sách email luôn là một ý tưởng tồi, bởi vì một danh sách bạn có thể mua luôn luôn , luôn luôn là một danh sách chất lượng thấp.
Hãy tưởng tượng bạn sở hữu một đại lý của Bentley - có nghĩa là bạn phục vụ một loại khách hàng rất đặc biệt - và ai đó bước vào. Bạn biết rằng đã hoàn thành công việc nếu người đó sẵn sàng bước vào đại lý, và giờ đây là công việc của nhân viên bán hàng một cách hợp lý dẫn đến triển vọng này đến kết luận không thể chối cãi rằng sản phẩm của bạn chính xác là thứ anh ta cần - không chỉ là đưa anh ta từ nhà anh ta đi làm, mà còn khiến anh ta cảm thấy mình là một người đàn ông tốt hơn, mang lại cho anh ta uy tín mà anh ta luôn muốn, và tạo ra Anh không thể cưỡng lại được với các quý cô!
Bây giờ hãy tưởng tượng tại cùng một đại lý của Bentley, rằng nhân viên bán hàng của bạn chạy ra khỏi đường và tụ tập mọi người tình cờ đi ngang qua - học sinh trung học, bà mẹ đơn thân có con nhỏ, người thất nghiệp, người có ý thức về môi trường - tất cả mọi người ! Làm thế nào vô lý sẽ được?
Ngay cả khi lô của bạn có rất nhiều người, bạn vẫn không bán giảm giá  Xây dựng danh sách email của bạn luôn là ý tưởng tốt hơn
Khi ai đó sẵn sàng chọn danh sách email của bạn, anh ấy hoặc cô ấy đang nói 'Tôi thích những gì bạn có, tôi quan tâm đến những gì bạn đang cung cấp khi thuyết phục tôi'. Đó là nền tảng của một danh sách chất lượng!
Lý do cuối cùng để không mua danh sách email là một lý do nguy hiểm hơn: Hầu hết các phần mềm xây dựng danh sách có uy tín (bao gồm nhóm của chúng tôi tại Send.net) không chấp nhận danh sách đã mua và sẽ không cho phép bạn sử dụng nó.
Bám sát xây dựng danh sách của bạn theo cách phù hợp - cung cấp cho khán giả của bạn một số giá trị để đổi lấy địa chỉ email của họ và sau đó xây dựng mối quan hệ với họ để họ có thể biết về bạn, thương hiệu của bạn và giải pháp độc đáo của bạn cho các vấn đề của họ và bạn sẽ không chỉ bán hàng nhưng sẽ xây dựng lòng trung thành trọn đời! web: phanmemmarketing.vn
 

Thông tin liên hệ


: top123
:
:
:
: