Đặt banner 324 x 100

Đèn Led Âm Trần 12W 59522 Marcasite Philips mang lại cho bạn giá trị thẩm mỹ cao hơn cho không gian.


Đèn Led Âm Trần 12W 59522 Marcasite Philips với ánh sáng trải đều liên tục cùng với góc chiếu rất rộng, mang lại chất lượng tốt nhất cho không gian của bạn.

Bên cạnh đó sản phẩm đèn led âm trần philips được thiết kế ở mức siêu mỏng, mang đến vẻ đẹp tinh tế, vì vậy không chỉ tiện dụng trong quá trình lắp đặt mà còn mang đến cho bạn giá trị thẩm mỹ cao hơn cho không gian.

Đèn Led âm trần 12W Marcasite 59522 Philips là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếu sáng dân dụng và thương mại. Thiết kế đơn giản, lắp đặt dễ dàng làm cho không gian nhà bạn trở nên tinh tế và sang trọng hơn để tạo điểm nhấn cho các vật dụng chiếu sáng trong phòng.

Marcasite 59522 Philips lõm bóng đèn chiếu sáng và bắt đầu cảm thấy hiệu quả của việc tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng với mức tiêu thụ năng lượng ít hơn 50% so với đèn chiếu sáng nhỏ gọn truyền thống. Sản phẩm được nhập khẩu 100% với công nghệ tiên tiến nhất châu Âu để giúp chất lượng sản phẩm đạt được giá trị sử dụng cao nhất.

Ngoài ra, đèn led philips âm trần tròn 59522 cung cấp nguồn ánh sáng hoàn toàn tự nhiên và hài hòa, giúp tạo cảm giác êm dịu cho mắt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn trần 59522 để chiếu sáng trường. từ chiếu sáng dân dụng đến chiếu sáng công nghiệp.

Xem thêm. đèn led downlight

                bóng đèn philips
 

Thông tin liên hệ


: manhvac094
:
:
: