Đặt banner 324 x 100

Lọc dầu Busch chính hãng, chất lượng, giá rẻ


Lọc dầu bơm chân không là thiết bị được sử dụng cho bơm hút chân không vòng dầu để đáp ứng yêu cầu lọc dầu chân không đảm bảo độ sạch trước khi dầu được đưa vào động cơ để tiếp xúc với cánh gạt bơm chân không. Lọc dầu bơm hút chân không Busch là sản phẩm lọc dầu của hãng Busch chất cao, độ bền và chính hãng cho bơm chân không vòng dầu.
Lọc dầu Busch được sử dụng rất phổ biến trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, các nhà máy sản xuất sử dụng hệ thống bơm chân không. Lọc dầu dùng cho bơm hút chân không đóng vai trò làm mát, làm kín và bôi trơn hoạt động trong buồng bơm.
Lọc dầu trong máy bơm hút chân không dùng dầu là bộ phận quan trọng, đóng vai trò lọc dầu trên đường tuần hoàn dầu trong bơm. Khi bơm hoạt động, dầu trong két dầu được hút vào buồng bơm và xả ra đường tuần hoàn dầu qua lọc dầu theo mỗi chu kỳ quay của roto bơm.
Trong quá trình hoạt động của bơm đều cần phải sử dụng bộ lọc dầu để đảm bảo dầu được lọc trở lại trước khi khí được xả ra ngoài giúp tiết kiệm nhiên liệu, không ô nhiễm môi trường cũng như dầu được lọc sẽ không có cặn bã đảm bảo hoạt động của bơm chân không được tốt nhất.

Một số đặc điểm
  • Lọc dầu được thiết kế từ công nghệ hiện đại đáp ứng khả năng lọc tốt nhất
  • Chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, chống nứt vỡ
  • Lọc dầu Busch chịu nhiệt cao, làm việc trong môi trường có hóa chất
  • Chống ăn mòn, chịu được khả năng oxi hóa
  • Đa dạng kích thước để phù hợp với nhiều loại bơm chân không Busch vòng dầu và các thiết bị bơm chân không tương đương của hãng khác
  • Bảo vệ động cơ của bơm, cánh gạt bơm chân không tránh tình trạng dầu có nhiều cặn bẩn
Lưu ý: cần thường xuyên vệ sinh và thay mới lọc dầu Busch. Trung bình thì 1 tháng vệ sinh 1 lần và sau 3 tháng thì nên thay lọc dầu mới.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết
 thêm thông tin chi tiết:

Công Ty TNHH Thiết Bị Thủy Sản
Địa chỉ: 1/45 Nguyễn Văn Quá, P .Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: Xuân Loan - 0938430533
Email: loan@ame.vn
https://emu.vn/
https://www.facebook.com/maydonggoichankhong/
https://www.youtube.com/watch?v=WgZp0GYGXlA
 

Thông tin liên hệ


: xuanloan
:
: 0938430533
: TP.HCM
: