Đặt banner 324 x 100

Gia sư dạy kèm toán tại Bình Dương


Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Tại Nhà

Trung tâm Gia Sư Hometrainer chuyên cung cấp gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà học sinh từ lớp 1 – 12, Luyện Thi Đại Học

Toán là môn học vô cùng quan trọng vậy nên Các bạn cần phải có 1 kế hoạch chi tiết để việc hoc đạt chất lượng cao nhất. Khi bạn đến với nhóm gia sư chúng tôi có phương pháp riêng giúp bạn tiến bộ nhanh chóng, sẽ có những bộ giáo trình riêng thích hợp với từng đối tượng học sinh.

28067_105191216315765_877457270_n

đội ngũ gia sư môn Toán Tại trung tâm gia sư Hometrainer gồm có Các bạn Sinh viên giỏi môn toán và các thầy cô chuyên toán đang đứng lớp giảng dạy tại các Trường THCS, THPT uy tín. Gia sư giúp các em học sinh học giỏi môn Toán học Tiểu học, THCS, THPT, hay luyện thi Đại Học, thi học sinh giỏi với kết quả cao. Gia sư Toán nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp các em phát triển tư duy logic và phản xạ nhanh nhạy với môn Toán.

ưu điểm của trung tâm gia sư Hometrainer

Muốn trò học tốt thì phải có thầy chuyên nghiệp, hiểu được điều đó, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao nhất của yếu tố cốt yếu này. Điều đó được thể hiện qua nhiều yếu tố:

trước hết, đó là những người đảm bảo hiểu biết, hiện đã giảng dạy tại các trường THCS, THPT, trung tâm luyện thi, giáo dục…. Là các sinh viên ưu tú tại những trường đại học ĐH Sư Phạm Khoa Sư phạm Thủ Dầu một, và 1 số trường khác uy tín khác trên địa bàn tỉnh thành.

không chỉ có Tài mà còn có Tâm, kiến thức sâu rộng cùng với tâm huyết và lòng yêu nghề.

Có thâm niên giảng dạy, kinh nghiệm trong quá trình kèm cặp học sinh. Kịp thời nắm bắt năng lực học tập cũng như tâm lí riêng của từng học sinh để đưa ra mức hiểu biết và phương pháp sư phạm phù hợp nhất.

cách thức giảng dạy khoa học dễ hiểu, không tạo sức ép nặng nề từ đấy gợi nên hứng thú học tập của học sinh với môn học này. Vận dụng kịp thời những đổi mới của nền giáo dục hiện hành nhằm đảm bảo chất lượng học tập cao nhất. Tuy nhiên, trong suốt quá trình dạy và học, trung tâm còn có các quy định tối ưu nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho phụ huynh và học sinh:

Cam kết của trung tâm

trung tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

xem thêm: gia sư tại bình dương | Hometrainer

Gia sư lúc đến giảng dạy phải xuất trình giấy giới thiệu của trung tâm, bằng cấp, thẻ sinh viên, giấy tờ tùy thân… –

Bên trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc với phụ huynh qua nhiều hình thức như gọi điện để lắng nghe các phản ánh của phụ huynh về tình hình học tập của con em, kịp thời giải quyết mọi bất cập xảy ra, đảm bảo hiệu quả cao nhất trong công đoạn dạy và học.

Có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa gia sư đến giảng dạy. Chẳng hạn như với các em luyện thi đại học thì sẽ là những thầy cô có thâm niên giảng dạy, giàu kinh nghiệm…

Với tinh thần làm việc đấy, qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ hơn 1000 giáo viên chuyên Hóa, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của số đông phụ huynh gởi gắm con em mình. Nối tiếp thành công đó, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tìm gia sư chuyên dạy kèm môn Toán để giúp con em Anh chị tiến bộ nhanh hơn trong việc học môn Toán cũng như tạo hứng thú yêu thích của các em với môn học này.

trung tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả các Khu vực thủ dầu một, thuận an, dĩ an, tp mới...

Quý phụ huynh và Các bạn gia sư có nhu cầu xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC HOME TRAINER - BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: số 34 đường số 6, KDC Hiệp Thành 3, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0274 3616488

Email: hometrainer4.0@gmail.com

Website: https://hometrainer.edu.vn/

logofooter